Cái kết phũ phàng cho cuộc tình 'yêu nhanh cưới vội' với cô vợ giàu

TPO - Tôi không muốn trách anh sao nhanh chóng đi đến “chung thân” với người đẹp chỉ sau thời gian ngắn gặp gỡ tìm hiểu đó. Có sai có sửa, không ai có thể buộc mình phải chung thủy, phải gắn bó đời mình mãi với một người mà mình không còn hợp, không còn lòng tin do họ phản bội tình yêu của mình đâu anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi là 'tấm bình phong đẹp' che cho vợ ngoại tình, tôi thật sự thông cảm với chuyện không may trong hôn nhân mà anh gặp phải. Trong thực tế cuộc sống thì hầu hết đàn ông chúng ta chứ chẳng riêng gì anh có trái tim lỗi nhịp khi đứng trước một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, sang trọng đúng không anh?

Vì vậy tôi không muốn trách anh sao nhanh chóng đi đến “chung thân” với người đẹp chỉ sau thời gian ngắn gặp gỡ tìm hiểu đó. Nhưng thôi, có sai có sửa, không ai có thể buộc mình phải chung thủy, phải gắn bó đời mình mãi với một người mà mình không còn hợp, không còn lòng tin do họ phản bội tình yêu của mình đâu anh ạ.

Anh còn trẻ, cuộc sống tương lai của anh còn ở phía trước, nghĩa vụ làm con, trách nhiệm duy trì nòi giống, báo đáp ơn cha, nghĩa mẹ của anh chưa hoàn thành, bởi vợ anh không chịu chọn gia đình, không chọn thiên chức làm vợ, làm mẹ thì lệu anh cố níu giữ cô ấy có giải quyết được vấn đề gì không?

Tôi nghĩ ở trường hợp của anh sẽ không ai phản đối khi anh chia tay vợ để tìm cho mình một người đàn bà khác xứng đáng với tình yêu của anh đâu. Nên chủ động đưa đơn ra tòa, chấm dứt hôn nhân với vợ lúc này là hợp lí nhất, bởi anh và vợ chưa có con chung, anh cũng không phải phụ thuộc kinh tế nhà vợ.

Còn rất nhiều phụ nữ tốt, họ sẽ cho anh một mái ấm yên lành, họ sẽ cho bố mẹ anh sớm có được cháu nội bế bồng. Nhị lực lên anh nhé, tin rằng anh đủ bản lĩnh để tìm lại những gì đã mất. Chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá