Cái kết xứng đáng cho cô vợ đổ đốn lên mạng 'đong trai' cặp bồ

TPO - Chồng cô là người tốt, anh ấy biết mình lớn tuổi lại qua một lần đổ vỡ nên trân trọng tình cảm của cô, chiều chuộng cô hết mức như vậy cô còn muốn gì nữa mà bày chuyện bồ bịch làm tổn thương chồng như thế?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện "Trả giá vì nghi chồng có bồ, vợ cặp trai trẻ để thể hiện", tôi thấy chính cô chứ không phải ai khác đã tự mình phá bỏ tất cả chỉ vì quá tự tin, quá đề cao mình! Chồng cô là người tốt, anh ấy biết mình lớn tuổi lại qua một lần đổ vỡ nên trân trọng tình cảm của cô, chiều chuộng cô hết mức như vậy cô còn muốn gì nữa mà bày chuyện bồ bịch làm tổn thương chồng như thế?
Nghi ngờ chồng có bồ sao cô không đi đến cùng để tìm sự thật nếu cô không đủ niềm tin vào chồng? Bây giờ thì hậu quả đắng cay cô phải gánh chịu, theo tôi cái giá cô phải trả là đắt nhưng xứng đáng với những gì cô đã qua mặt, phản bội chồng một cách trắng trợn, vô đạo đức như thế.
Cô là người có học, chồng cô cũng là người có chỗ đứng tốt trong xã hội, tôi nghĩ chắc với lỗi lầm này chồng cô khó tha thứ cho cô lắm. Nếu cô là người ít hiểu biết may ra chồng cô còn níu kéo, khuyên răn. Đằng này cô đã có bằng đại học, cô thạo ngoại ngữ, cô rành kinh doanh sẽ chẳng có lời nào để biện minh cho sự thiếu chung thuỷ, coi thường chồng của cô đâu.
Chuyện đã xảy ra, quan điểm của tôi là cô nên chấp nhận sự thật, để kí vào đơn li hôn, bởi cô có không kí thì chồng cô vẫn có quyền đơn phương ra toà để bảo vệ lẽ phải, và dành quyền nuôi con khi cô sống thiếu trách nhiệm làm vợ, làm mẹ như thế!
Tôi chỉ mong sau này cô biết rút ra kinh nghiệm để sống tốt hơn, có đạo đức hơn nếu cô còn muốn đi bước nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá