Cái kết xứng đáng cho kẻ “đào mỏ” trơ trẽn

TPO - Thực tình để đến lúc chồng chị trơ trẽn về nhà vợ để đòi tiền “giải quyết hậu quả” cho gái mà hắn mới bị đuổi ra khỏi nhà, bị chị đưa đơn ly hôn là quá muộn đấy chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng nã tiền nhà vợ để ăn nhậu và bao gái" của chị lúc đầu bực bội, bức xúc bao nhiêu thì đoạn kết em thấy thoải mái, vui mừng bấy nhiêu.

Thực tình để đến lúc chồng chị trơ trẽn về nhà vợ để đòi tiền “giải quyết hậu quả” cho gái mà hắn mới bị đuổi ra khỏi nhà, bị chị đưa đơn ly hôn là quá muộn đấy chị ạ.

Em mà ở vào hoàn cảnh của chị, em nhất quyết đuổi anh ta ra đường từ lâu rồi, trả anh ta về nơi mà anh tar a đi khi biết bộ mặt của người đàn ông mình “lỡ” lấy làm chồng ấy.

Đã ăn bám nhà vợ, còn xúc phạm cả bố mẹ vợ, xúc phạm vợ con mình, rồi còn gái gú, nhậu nhẹt.

Nhưng chị ạ, muộn còn hơn không, kết thúc câu chuyện này như thế là có hậu rồi đấy. Chứ nếu ba má chị và chị cứ muốn mọi việc êm đềm trôi chảy để khỏi ảnh hưởng đến thanh danh gia đình, chị không phải mang tiếng xấu gái nên chồng bỏ mà tiếp tục cung phụng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu ăn chơi, bao gái của anh ta thì có ngày gia đình chị tán gia bại sản đấy.

Nhiệm vụ của chị bây giờ là vui lên, gạt bỏ hình ảnh của chồng chị ra khỏi đầu cho thảnh thơi, nhẹ nhàng mà lo cho cháu bé, lo chung sức gánh vác việc sản xuất cùng ba má chị vì ông bà cũng có tuổi rồi.

Mà em nói chị đừng giận nhé, chị phải dứt khoát ly hôn với chồng chứ đừng cù cưa tiếc nuối, qua lại làm gì, đừng tạo cho anh ta có cớ mà “nước mắt cá sấu”, quay lại làm khổ gia đình chị nữa.

Anh ta sống ăn bám, sống đểu cáng, không còn có chút lương tri nào thì chị chẳng việc gì phải xót thương, mà suy nghĩ để tha thứ cho anh ta đâu.

Chị cứ yên tâm đi, chị sống tốt, có kinh tế vững vàng, hình thức xấu đẹp không phải là điều căn bản để quyết định hạnh phúc. Rồi sẽ có người đàn ông xứng đáng tìm đến với chị, một khi họ hiểu hết hoàn cảnh và tính tình của chị.

Sau cơn mưa trời sẽ sáng chị ạ, chị đã vượt qua được sóng gió rồi, hãy vững tin mà bước tiếp chị nhé. Chúc chị và cháu bình an, may mắn.

Video đang được xem nhiều

Video Salah lập công, Liverpool nhọc nhằn ‘vượt ải’ Huddersfield
Video Salah lập công, Liverpool nhọc nhằn ‘vượt ải’ Huddersfield
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá