Cái kết xứng đáng cho vợ trẻ phản trắc, loạn luân

TPO - Cô đã cố tình lừa dối chồng, quan hệ ngoài luồng với anh kết nghĩa của chồng thì hậu quả đắng cay cô phải nhận lãnh là điều tất nhiên không thể tránh khỏi được, đúng không cô?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với anh kết nghĩa của chồng và cái kết đắng cay, tôi nghĩ gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi ! Cô đã cố tình lừa dối chồng, quan hệ ngoài luồng với anh kết nghĩa của chồng thì hậu quả đắng cay cô phải nhận lãnh là điều tất nhiên không thể tránh khỏi được, đúng không cô?

Việc cần làm của cô bây giờ là không phải ngồi đó than thân, trách phận hay chờ đợi lòng tốt của chồng cho cô cơ hội được trở về vị trí là vợ của mình như trước. Mà cô phải tìm mọi cách để được chồng tha thứ, tìm mọi cách để được chồng chấp nhận cô à. Muốn vậy theo tôi, cô nên có buổi gặp trực tiếp anh ấy, bày tỏ nỗi ân hận với việc làm mù quáng, sai trái của mình và xin được bỏ qua lỗi lầm mà tiếp tục chung sống.

Tôi hiểu chuyện này là khó, nhưng không phải cô đã hết cơ hội khi chồng cô chưa đưa đơn ra toà ly hôn. Còn nước còn tát, đừng nản lòng bỏ nỡ dịp níu kéo hạnh phúc gia đình cô nhé.

Mong sóng gió qua đi để cô có được cuộc sống ổn định bên người đàn ôn tốt bụng của mình. Biết sai, biết sửa, biết rút kinh nghiệm cho bản thân, đừng bao giờ lặp lại sai lầm này một lần nữa cô nhé. Chúc cô may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng