“Cắm sừng” chồng, vợ coi gia đình là nơi tá túc qua đêm

TPO - Vợ anh coi tổ ấm của hai người giờ đây chỉ là nơi tá túc qua đêm của cô ấy, còn tình cảm, thân xác cô ấy đã dành cho người đàn ông khác rồi!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nói thật nếu đây là trường hợp của tôi gặp phải, tôi sẽ không tiếc nuối cô vợ trẻ đẹp, đã sinh cho tôi cậu ấm nối dõi mà lập tức đưa đơn ra toà để cô ấy biết thế nào là phản bội, là cắm sừng lên đầu chồng! sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Bí mật căn bệnh "nghiện” mùi nước hoa dành cho đàn ông của vợ", tôi nghĩ chẳng cần phải giữ lòng chung thuỷ với con người không còn chung thuỷ đó.
Vợ anh coi tổ ấm của hai người giờ đây chỉ là nơi tá túc qua đêm của cô ấy, còn tình cảm, thân xác cô ấy đã dành cho người đàn ông khác rồi! Anh ngại điều gì mà không trả cô ấy về nơi cô ấy đã ra đi? Anh có nhà riêng, có công việc cho thu nhập tốt, anh là con một của bố mẹ chẳng lẽ bấy nhiêu thuận lợi không đủ để anh sống bình yên và nuôi dạy con khôn lớn hay sao?

Nhất định sau khi chia tay vợ, anh sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc cho mình nếu anh muốn. Chỉ có điều anh cần rút kinh nghiệm cho mối tình sau, tìm hiểu, lựa chọn cho kĩ càng để đừng phải lặp lại nỗi đau không đáng có này nữa. 

Biết hiện nay con trai anh còn quá bé nhỏ để xa mẹ, vì vậy nếu xẩy ra chuyện li hôn có lẽ anh cũng nên gặp gỡ, trò chuyện nghiêm túc với vợ để cô ấy có trách nhiệm nuôi nấng, chăm sóc cho con trai đến khi cháu đủ tuổi đi mẫu giáo. Chắc yêu cầu này với vợ anh là không khó, bởi dù có bồ bịch thế nào thì tôi tin rằng trong trái tim của vợ anh vẫn còn chỗ xứng đáng dành cho con trai bé bỏng của mình. Chúc anh vững tin, đủ nghị lực để vượt qua sóng gió cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng