'Cắm sừng' lên đầu chồng, vợ trẻ còn mưu mô làm điều kinh khủng này

TPO - Bạn đừng hy vọng người tình là anh kết nghĩa của chồng mình cho bạn có cơ hội có danh phận, khi anh ta thực tế chỉ là kẻ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của bạn lúc xa chồng để chơi bời 'mèo mả gà đồng'.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bạn đừng hy vọng người tình là anh kết nghĩa của chồng mình cho bạn có cơ hội có danh phận, khi anh ta thực tế chỉ là kẻ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của bạn lúc xa chồng để chơi bời 'mèo mả gà đồng'. Điều cần hy vọng, cần níu giữ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với anh kết nghĩa của chồng và cái kết đắng cay, chính là tình cảm của chồng với bạn. Đó mới là mục tiêu quan trọng nhất của cuộc đời bạn lúc này đấy bạn ạ.

Biết rằng để có cái kết đẹp đẽ, an lành, hạnh phúc đối với bạn bây giờ thật khó, nhưng chỉ là khó chứ không phải hết đường giải quyết êm thấm. Nếu bạn khéo bầy tỏ nỗi ăn năn, hối hận và quyết tâm sửa chữa sai trái của mình để sống tử tế, đàng hoàng với vai trò người vợ, người xây tổ ấm của bạn thì tin là chồng bạn sẽ xem xét rồi mở lòng vị tha cho bạn có cơ hội sum họp.

Việc khó mấy cũng có cách tháo gỡ miễn là bạn bình tĩnh, chân thành, biết sai, biết sửa sao cho hợp tình, hợp lý để chồng bạn bỏ qua lỗi lầm của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ cùng bạn, mong bạn bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng