Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ

Món cá ngựa chiên giòn có nhiều công dụng tốt cho "chuyện ấy", tăng bản lĩnh đàn ông nhưng lại cực kỳ đắt đỏ.

Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 1 Vốn được coi là thần dược cho các quý ông trong việc tăng cường chuyện ấy, nên món cá ngựa chiên giòn được yêu thích và săn lùng ngày càng nhiều.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 2 Người ta thường chế biến món này khá đơn giản.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 3 Một số nơi họ xiên cá ngựa tươi vào que và chiên giòn sau đó bán từng que cho du khách.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 4 Một số nơi khác họ tẩm ướp cá ngựa với những nguyên liệu truyền thống, sau đó chiên giòn và phục vụ thực khách ăn trực tiếp để thưởng thức hương vị tự nhiên nhất.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 5 Món cá ngựa chiên nhìn qua thì tưởng là cứng, khô và khó ăn.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 6 Nhưng theo nhiều người thì khi thưởng thức họ đều cảm thấy bất ngờ vì món này.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 7
Cắn một miếng cá ngựa chiên bạn sẽ thấy món ăn giòn giòn nhưng vẫn mềm.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 8 Thịt cá có vị ngọt pha lẫn vị mặn và là mồi để nhấm nháp uống bia tuyệt vời.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 9 Với giá bán thấp nhất là 150.000đ/con cá ngựa sống nguyên liệu, nên khi được chế biến thành món ăn, cá ngựa chiên giòn càng đắt đỏ và khiến bạn tốn kém hơn.
Cận cảnh món cá ngựa chiên tăng sinh lực siêu đắt đỏ - ảnh 10 Bạn có thể phải trả tới tiền triệu cho một đĩa cá ngựa chiên nếu muốn thưởng thực món ăn ngon lạ, giàu công dụng này.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá