Cận cảnh xăm sữa con so điên rồ của dân chơi

Xăm bằng sữa con so (sữa của người mẹ với đứa con đầu lòng) được truyền tụng từ nhiều đời nay và vẫn rất hút dân chơi.

Cận cảnh xăm sữa con so điên rồ của dân chơi

Xăm bằng sữa con so (sữa của người mẹ với đứa con đầu lòng) được truyền tụng từ nhiều đời đến bây giờ vẫn còn là huyền thoại trong giới dân chơi
Xăm bằng sữa con so (sữa của người mẹ với đứa con đầu lòng) được truyền tụng từ nhiều đời đến bây giờ vẫn còn là huyền thoại trong giới dân chơi.
Điểm đặc biệt của hình xăm này là bình thường nó sẽ chìm dưới da , khi nóng hoặc tắm biển dưới ánh nắng sẽ hiện lên hình xăm ẩn dưới da bằng sữa con so
Điểm đặc biệt của hình xăm này là bình thường nó sẽ chìm dưới da , khi nóng hoặc tắm biển dưới ánh nắng sẽ hiện lên hình xăm ẩn dưới da bằng sữa con so.
Xăm sữa chỉ dùng cho người nhóm máu O hoặc người có phần da dễ đỏ ửng khi bị kích thích bởi cồn
Xăm sữa chỉ dùng cho người nhóm máu O hoặc người có phần da dễ đỏ ửng khi bị kích thích bởi cồn.
Nguyên liệu để xăm không đơn giản là sữa với mực thông thường. Sữa ở đây là sữa của bà đẻ con so, phải lấy sau lúc sinh 1- 2 giờ khi đó về sữa mới có màu trong vắt và giữ ở nhiệt độ 18- 20 độ nhưng sử dụng chỉ được 1 giờ.
Nguyên liệu để xăm không đơn giản là sữa với mực thông thường. Sữa ở đây là sữa của bà đẻ con so, phải lấy sau lúc sinh 1- 2 giờ khi đó về sữa mới có màu trong vắt và giữ ở nhiệt độ 18- 20 độ nhưng sử dụng chỉ được 1 giờ..
Vật dụng dùng để xăm sữa cũng cầu kì không kém. Đó không phải là kim mà là xương bồ câu được phơi khô, tiệt trùng và được vót nhọn, sau đó mới dùng để xăm
Vật dụng dùng để xăm sữa cũng cầu kì không kém. Đó không phải là kim mà là xương bồ câu được phơi khô, tiệt trùng và được vót nhọn, sau đó mới dùng để xăm.
Nghe thì rất ly kì nhưng nếu dựa trên phương diện y tế thì “xăm sữa” rất nguy hiểm và mất vệ sinh
Nghe thì rất ly kì nhưng nếu dựa trên phương diện y tế thì “xăm sữa” rất nguy hiểm và mất vệ sinh.
Khi phải sử dụng các dụng cũ đã tiệt trùng, không chung đụng với ai thì xăm sữa lại dùng chất dịch - sữa của người khác để xăm vào cơ thể mình. Nguy cơ rất cao cho việc lây bệnh (từ nhẹ thì viêm da cho đến viêm gan, HIV…)
Khi phải sử dụng các dụng cũ đã tiệt trùng, không chung đụng với ai thì xăm sữa lại dùng chất dịch - sữa của người khác để xăm vào cơ thể mình. Nguy cơ rất cao cho việc lây bệnh (từ nhẹ thì viêm da cho đến viêm gan, HIV…).
Trường hợp cơ thể người xăm không tiếp nhận
Trường hợp cơ thể người xăm không tiếp nhận "sữa con so", đào thải , nhẹ thì chỉ mưng mủ, lên sẹo, nặng thì vùng xăm bạn sẽ bị hoại tử vô cùng nguy hiểm.
Với xăm sữa, nếu trong trạng thái cơ thể bình thường thì hình xăm sẽ chìm xuống dưới da, người đối diện sẽ không thể nhận biết được, chỉ khi nào sử dụng bia, rượu, hay cơ thể trong trạng thái nóng, vận động nhiều thì hình xăm mới nổi lên có màu hồng nhạt
Với xăm sữa, nếu trong trạng thái cơ thể bình thường thì hình xăm sẽ chìm xuống dưới da, người đối diện sẽ không thể nhận biết được, chỉ khi nào sử dụng bia, rượu, hay cơ thể trong trạng thái nóng, vận động nhiều thì hình xăm mới nổi lên có màu hồng nhạt.
Các dân chơi cho rằng đây chính là đẳng cấp, là thú làm đẹp
Các dân chơi cho rằng đây chính là đẳng cấp, là thú làm đẹp "độc" mặc dù nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.
Để thể hiện đẳng cấp, những dân chơi này không ngần ngại xăm sữa con so ở tất cả các bộ phận trên cơ thể mình
Để thể hiện đẳng cấp, những dân chơi này không ngần ngại xăm sữa con so ở tất cả các bộ phận trên cơ thể mình.
Thú chơi này thu hút cả những cô gái ăn chơi, chạy theo xu hướng
Thú chơi này thu hút cả những cô gái ăn chơi, chạy theo xu hướng.

Theo Kiến thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá