Càng làm 'chuyện ấy' nhiều càng dễ kiếm tiền

Những người có quan hệ tình dục 4 lần hoặc nhiều hơn một tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ tình dục ít hơn.

Càng làm 'chuyện ấy' nhiều càng dễ kiếm tiền

Càng làm 'chuyện ấy' nhiều càng dễ kiếm tiền - ảnh 1

Những người có quan hệ tình dục 4 lần hoặc nhiều hơn một tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ tình dục ít hơn, theo tài liệu thống kê của Nick Drydakis - một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Lao động Anh.

Để thực hiện nghiên cứu này, Drydakis - một giảng viên kinh tế tại Đại học Angila Ruskin - đã tiến hành phân tích 7.500 đối tượng tại Hy Lạp trong 1 năm. Cuộc khảo sát được tiến hành dựa trên những người tham gia nghiên cứu sẽ phải trả lời một bảng câu hỏi về mức độ quan hệ tình dục, thu nhập, thời gian làm việc...

Nghiên cứu này không chỉ đơn thuần phát hiện việc làm chuyện ấy nhiều thường sẽ có thu nhập cao. Thay vào đó, nghiên cứu cho thấy rằng hai yếu tố này có mối tương quan rõ rệt. Cụ thể là những người có quan hệ tình dục thường xuyên có xu hướng hạnh phúc hơn, có sự tự tin, khả năng lập luận tốt hơn và ít có khả năng trầm cảm trong công việc.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người quan hệ tình dục không thường xuyên thường có năng suất công việc, khả năng tư duy kém hơn. Như vậy, quan hệ tình dục làm cho bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, từ đó bạn có xu hướng kiếm nhiều tiền hơn. Một yếu tố khác có thể lí giải cho vấn đề này là người lao động trong độ tuổi từ 26 đến 50 có xu hướng kiếm tiền nhiều hơn để hướng đến mục tiêu tìm bạn tình. Tuy nhiên, nghiên cứu này không đề cập đến là quan hệ tình dục đồng tính hay dị tính có liên quan đến thu nhập cá nhân.

Theo Linh Chi
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng