Cặp bồ moi tiền giám đốc già, gái xinh nháo nhào tìm cách 'gỡ' để lấy chồng

TPO - Đấy là tôi chưa nói đến điều tồi tệ nhất là một ngày gần đây, khi chồng chưa cưới của bạn hoàn thành luận án cao học ở nước ngoài trở về để làm đám cưới, nếu anh ấy biết sự thật về cô vợ mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nợ tình, thư ký trẻ muốn 'quyết toán' đi lấy chồng mà sếp già không duyệt, dù bạn là ai, đang làm nghề gì, đang có chỗ đứng quan trọng hay bình thường trong xã hội mà bạn đã tự nguyện dùng thân thể mình để đổi chác nhằm có được những đồng tiền bất chính thì bạn đã bán danh dự, nhân phẩm của mình quá rẻ mạt. 
Thật xấu hổ đúng không bạn? Bây giờ dẫu có ân hận, biết nói thế nào thì bạn cũng không sao giữ được hình ảnh đẹp của mình trước gia đình, trước bạn bè đồng nghiệp. Đấy là tôi chưa nói đến điều tồi tệ nhất là một ngày gần đây, khi chồng chưa cưới của bạn hoàn thành luận án cao học ở nước ngoài trở về để làm đám cưới, nếu anh ấy biết sự thật về cô vợ mình?
Tôi không dám chắc và tin rằng bạn cũng không dám chắc sẽ có giây phút hạnh phúc được chung đối, nếu chồng chưa cưới biết được sự thật quá phũ phàng mà bạn gây ra trong thời gian anh ấy xa bạn.
Lỗi lầm nào cũng phải trả giá đó là điều khó tránh khỏi, lỗi của bạn cũng vậy thôi, vì vậy tôi khuyên bạn không nên né tránh, không nên 'cố đấm ăn xôi' để lừa người đàn ông quá tốt với bạn như thế nữa.
Nếu thấy thực sự ân hận, bạn hãy tự giác rút lui, nhường hạnh phúc lại cho cô gái xứng đáng hơn bạn, hãy tự trừng phạt mình khi chưa quá muộn bạn ạ.
Còn nếu may mắn chồng chưa cưới rộng lượng vị tha cho bạn thì chắc chẳng cần tư vấn bạn cũng biết phải sống thế nào để đền đáp tấm lòng cao thượng của anh ấy. Rút bài học tự răn mình khi còn có thể, mong bạn sống tốt hơn, tự tế hơn để bố mẹ khỏi phải đau khổ, khỏi phải xấu hổ mỗi khi nghĩ đến bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng