DMCA.com Protection Status

Cặp bồ với hàng xóm, vợ còn trơ trẽn 'vác quà khủng' ra sân bay đón chồng

TPO - Tiếc nuối làm gì, níu giữ làm gì khi mà cô ấy mang danh là vợ anh nhưng lại lừa anh quan hệ với kẻ khác đến khi mang bầu mà vẫn vô tư chờ đón anh khi anh kết thúc đợt công tác trở về.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết lặng vì 'quà tặng' của anh kỹ sư độc thân tốt bụng cho vợ trẻ, nếu đó là sự thật xảy ra trong tổ ấm của anh thì tôi thấy anh nên giải quyết dứt điểm, đừng chần chừ, dây dưa với người đàn bà đẹp người nhưng mất nết đó.

        Tiếc nuối làm gì, níu giữ làm gì khi mà cô ấy mang danh là vợ anh nhưng lại lừa anh quan hệ với kẻ khác đến khi mang bầu mà vẫn vô tư chờ đón anh khi anh kết thúc đợt công tác trở về. Chẳng lẽ cô ấy không biết xấu hổ? Không ăn năn hối hận gì với lỗi lầm của mình?

        Thôi anh ạ, thà chịu đau một lần, chấm dứt luôn mối ràng buộc vợ, chồng với cô ấy đi còn hơn cố gắng chịu đựng, cố gắng sống ép để rồi mất công nuôi con tu hú cho người khác.

        Anh đừng nghĩ mình chia tay vợ sẽ khó có cơ hội tìm được một nửa kia cho mình. Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh có mọi thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình, vả lại với vị trí công tác của anh theo tôi sẽ không có gì trở ngại nếu anh muốn đi bước nữa. 

        Mạnh mẽ nghị lực lên anh ạ, chắc chắn bố, mẹ đôi bên không có lí do để phiền trách anh và dư luận cũng sẽ ủng hộ quyết định của anh đấy. Mong anh sớm gặp may mắn. Chúc anh luôn khỏe.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng