Cặp bồ với sếp của người yêu, còn trơ tráo nói lý do khiến chàng kỹ sư chết lặng

TPO - Anh làm được chuyện này tin rằng cả ông sếp và cô người yêu mất nết của anh sẽ tự phải xấu hổ với những gì đã gây ra cho anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Xét một cách công bằng chuyện anh được sếp trực tiếp của mình ưu ái nhận làm em kết nghĩa và chuyện anh khoe với sếp mình có người yêu trẻ đẹp đều là bình thường, đó không phải là sai lầm hay khuyết điểm gì cả. Vì vậy với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ân hận vì khoe người yêu trẻ đẹp với sếp độc thân 'tốt bụng', tôi nghĩ anh chẳng cần bức xúc, dằn vặt bản thân mình thêm nữa.

Việc anh cần suy nghĩ, cần thực hiện ngay lúc này là bày tỏ thẳng thắn thái độ của mình để cô người yêu hiểu rằng anh không hề tiếc nuối, không níu giữ kẻ phản bội như cô ấy. Đồng thời anh dứt khoát cắt đứt mọi liên quan đến ông sếp kia, tìm nơi làm việc mới cho mình. Anh làm được chuyện này tin rằng cả ông sếp và cô người yêu mất nết của anh sẽ tự phải xấu hổ với những gì đã gây ra cho anh. 

Rồi anh sẽ thấy cả hai người đó cũng không tìm được cuộc sống bình yên hạnh phúc bên nhau, khi cái tâm của họ xấu xa vì làm điều thất đức với người hiền lành, tốt bụng như anh. 

Anh còn trẻ, nghề nghiệp vững vàng, nhất định anh sẽ sớm có được tương lai sáng sủa cho mình. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá