Cặp với sếp già để 'đào mỏ', thư ký trẻ cuống quýt tìm cách giãy ra vì điều này

TPO - Cháu đã phản bội tình yêu của người đàn ông quá tốt, đánh đổi cuộc hôn nhân, đánh đổi hạnh phúc trong tầm tay để lấy những tháng ngày hưởng thụ tình, tiền một cách tội lỗi, xấu xa nhất.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nợ tình, thư ký trẻ muốn 'quyết toán' đi lấy chồng mà sếp già không duyệt mà cháu là nhân vật chính không hề đơn giản chút nào đâu cháu à. Bác thấy để giải quyết êm thấm, xuôi chèo mát mái chắc là ít hy vọng khi mà lỗi lầm của cháu gây ra quá lớn đối với chồng cháu.

Cháu đã phản bội tình yêu của người đàn ông quá tốt, đánh đổi cuộc hôn nhân, đánh đổi hạnh phúc trong tầm tay để lấy những tháng ngày hưởng thụ tình, tiền một cách tội lỗi, xấu xa nhất mà lẽ ra người có học, có hiểu biết như cháu không bao giờ dính phải.

Dẫu vậy còn nước, còn tát, dẫu là một tia hy vọng nhỏ nhoi để hàn gắn, níu kéo tình cảm với chồng chưa cưới lúc này cháu cũng nên làm. Hãy chủ động tâm sự với anh trước khi anh ấy trở về nước để nếu may mắn được tha thứ thì cháu thu xếp sao cho ổn thỏa với sếp để có ngày vui trọn vẹn bên người yêu thương của mình.

Đối với sếp công ty của cháu, theo bác, cháu nên có lời dứt khoát với ông ấy, sai đến đâu cháu nhận định đó và luôn tôn trọng, cư xử đúng mực, nói năng lễ phép, đừng ầm ỹ làm to chuyện hay gây căng thẳng, sẽ khó thêm cho lối thoát của cháu.

Thực ra cháu cũng chẳng hưởng không số tiền của ông giám đốc già nọ, mà cũng phải bỏ sức hầu hạ, phục vụ tình cho ông ta, hãy tìm thời điểm hợp lý để bày tỏ quan điểm của cháu cho ông ta rõ.

Còn nếu ông ta cố tình gây khó cho cháu thì đã có dư luận, có chính quyền, có những người tốt bênh vực cho cháu nếu cháu biết sai và cần sự giúp đỡ. Mọi việc bây giờ tùy thuộc vào chồng chưa cưới của cháu, tùy thuộc vào kết quả thương thảo giữa cháu và ông giám đốc, bác chỉ mong cháu bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng. Chúc cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng