Cắt vòi trứng sau điều trị ung thư, bà mẹ sinh 4 con khỏe mạnh

Mất một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư và ngỡ sẽ không thể sinh con, bà mẹ người Mỹ vỡ òa cảm xúc khi phát hiện mang thai 4.

Gia đình chị Virginia và chồng Victor Johnson cùng với con gái Zoey (3 tuổi) và 4 bé tên Ava, Madelyn, Olivia và Victor. Ảnh: Caters News.
Gia đình chị Virginia và chồng Victor Johnson cùng với con gái Zoey (3 tuổi) và 4 bé tên Ava, Madelyn, Olivia và Victor. Ảnh: Caters News.
Virginia Johnson ở Arizona, Mỹ, phát hiện ra cô ấy có khối u bàng quang khi kiểm tra thai ngoài tử cung vào tháng 10/2013. Các bác sĩ tiết lộ họ sẽ phải cắt ống dẫn trứng bên trái để ngăn sự lây lan của căn bệnh và họ e ngại rằng điều đó có nghĩa là cô sẽ không bao giờ có cơ hội làm mẹ. Thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra.
Sau khi điều trị ung thư thành công, chị Virginia đã thụ tinh nhân tạo và sinh được một cô con gái (hiện 3 tuổi) vào tháng 10/2014.
Với hy vọng con gái có thêm em, vợ chồng chị Virginia tiếp tục thụ tinh nhân tạo vào năm ngoái và mang thai 4 bé cùng lúc. Chị đã sinh 4 bé khỏe mạnh và hiện các bé đã được 8 tháng tuổi.
Cắt vòi trứng sau điều trị ung thư, bà mẹ vẫn sinh 4 con khỏe mạnh - ảnh 1 Tất cả các bé đều được sinh nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Ảnh: Caters News.
Những hình ảnh đáng yêu của 4 bé và chị gái được bà mẹ 5 con chia sẻ trên mạng xã hội Instagram thu hút hàng nghìn lượt theo dõi.
Virginia chia sẻ, chị rất hạnh phúc vì có cơ hội làm mẹ của 5 bé dễ thương sau khi điều trị được căn bệnh ung thư quái ác.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá