Câu chuyện đắng lòng của trai trẻ tình nguyện làm 'đồ chơi' cho quý bà

TPO - Nếu anh sống đúng đắn, đàng hoàng, tử tế thì làm gì có cái kết cay đắng như bây giờ? Tôi không tin là anh ngay thơ đến độ cậu bạn cùng xóm đưa anh vào con đường bán thân nuôi miệng mà anh không biết!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

23 tuổi anh đâu còn nhỏ dại gì nữa mà bảo mình bị lừa? Mọi chuyện xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp nhận kết đắng vì 'bán tình' cho bà chủ hồi xuân là do anh tự chọn, tự quyết định lấy mà thôi. Nếu anh sống đúng đắn, đàng hoàng, tử tế thì làm gì có cái kết cay đắng như bây giờ? Tôi không tin là anh ngay thơ đến độ cậu bạn cùng xóm dẫn lối đưa anh vào con đường bán thân nuôi miệng mà anh không biết!

       Tốt nhất anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, nghiêm khắc với lỗi lầm của mình để còn có hướng sửa chữa. Anh là đàn ông, dám làm dám chịu, không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh để rồi né tránh, rồi lại ngựa quen đường cũ thì cuộc đời của anh tiếp tục lao dốc, tiếp tục mang nhục về cho bản thân và gia đình đấy anh ạ.

       Bị bệnh xã hội không phải đã là bước đường cùng, anh không nên bi quan, chán nản để rồi bỏ điều trị khiến sức khỏe thêm suy sụp. Anh cần tìm đến cơ sở y tế có uy tín, có trách nhiệm để được tư vấn, được khám, chữa bệnh một cách bài bản, liên tục, hi vọng rằng mọi việc sẽ là cái kết có hậu với anh.

       Chuyện không may hãy cho vào dĩ vãng sau khi đã có được bài học đắt giá răn mình.

       Mong anh bình tĩnh, sáng suốt và nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc anh khỏe và may mắn.
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá