Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm 6.000 USD

TPO - Một cậu bé 9 tuổi người Mỹ đã kiếm được 6.000 USD trong 2 tiếng bán nước chanh để hỗ trợ cha mẹ chữa bệnh cho em trai.

Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 1 Andrew Emery, cậu bé 9 tuổi ở Nam Carolina, Mỹ, trong vòng 2 tiếng đồng hồ bán nước chanh cậu đã kiếm được gần 6.000 USD.
Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 2 Ngày 26/5 vừa qua, Andrew đã cùng bạn bè mở một quầy nước chanh ở Greenwood, Nam Carolina.  Cậu bé thu về được khoản tiền lớn chỉ trong thời gian ngắn ngủi.
Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 3 Theo đó, Andrew muốn giúp đỡ cha mẹ trả tiền cho các hoá đơn y tế của em trai Dylan. Được biết, Dylan không may bị bệnh Krabbe - một căn bệnh về thần kinh hiếm gặp và dễ gây tử vong.
 
Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 4 Với mặt hàng là nước chanh và áo phông in chữ #TeamDylan, người anh trai tình cảm đã quyên góp được 5.860 USD.
Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 5 Ngoài ra, cậu bé còn có 1.300 USD tiền quyên góp tại một buổi hòa nhạc vào một ngày trước đó, và 5.600$ từ trang GoFundMe cho em trai bị bệnh hiện đang điều trị tại bệnh viện Pittsburgh.
 
Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 6 Andrew nói với tờ The Index-Journal of Greenwood rằng cậu muốn mua 1 chú gấu bông cho em trai của mình và thanh toán hết các hóa đơn y tế của bệnh viện.
Câu chuyện xúc động của cậu bé bán nước chanh kiếm được 6.000 USD - ảnh 7 Andrew bên cạnh những người bạn tốt bụng đã hỗ trợ cậu bé bán nước chanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng