Cay đắng “lật mặt nạ” chồng đẹp trai “đổi tình lấy tiền”

TPO - Tôi không thể tưởng tượng trên thế gian này lại có người đàn ông tệ bạc và mất nhân cách đến như vậy. Anh ta đã có người yêu ở quê, vậy mà lóa mắt trước gia tài giàu có của gia đình chị, đã “bán mình” để đổi tình lấy tiền.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Hoàn cảnh nghèo khó, vất vả của anh ta không phải là lý do để anh ta bất chấp luân thường  đạo lý, bất chấp tình nghĩa để xây dựng nên cả một “lộ trình” để thực hiện âm mưu bẩn thỉu là lấy tiền của gia đình chị.

Anh ta không chỉ chà đạp lên chính nhân phẩm của mình mà còn làm tổn thương đến chị, một người phụ nữ vốn đã sống trong mặc cảm, trong nỗi cô đơn vì ngoại hình thua thiệt của mình.

Chị yêu thương anh ta bằng tất cả tấm lòng của mình, nhưng rốt cuộc nhận lại là sự thật đắng cay, phũ phàng khi vô tình phát hiện ra sự thật khủngkhiếp về người chồng đẹp trai và hết lòng chiều chuộng vợ ấy.

Ngay đến cả khao khát thiêng liêng của chị là được làm mẹ, anh ta cũng dùng hết lý do này tới lý do khác để trì hoãn, bởi sự thực anh ta đâu có xác định chung sống lâu dài với chị mà sinh con?! Anh ta chỉ muốn mau mau chóng chóng lừa được chị đem số tài sản, số của hồi môn mà cha mẹ tặng cho để anh ta “làm ăn”, rồi sẽ ly hôn chị để trở về cưới cô người yêu đang chờ đợi anh ta ở quê nhà.

Bất hạnh nhưng cũng là may mắn cho chị khi đã “lật mặt nạ” được người đàn ông tệ bạc ấy. Chẳng còn gì để níu giữ, chẳng còn gì để ngụy biện cho những việc làm bỉ ổi của anh nữa đâu chị ạ. Hãy yêu cầu anh ta rời khỏi nhà chị ngay và nhanh chóng làm thủ tục ly hôn. Đau một lần nhưng chị sẽ được sống thanh thản, sẽ không phải bị lừa dối trắng trợn khi bao phủ trong “vầng hạnh phúc” không có thật nữa.

Mong chị sớm vượt qua nỗi đau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá