Cay đắng phát hiện chồng ngoại tình với bạn học cũ

TPO - Bây giờ thì đã quá muộn để chị nghi ngờ hay thắc mắc gì nữa rồi, bởi sự thật việc chồng chị đi ngoại tình đã rành rành ra đó

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết câu chuyện Bất ngờ gặp chồng “làm thêm” với tình cũ trong khách sạn của chị phải nói thật là tôi quá ngạc nhiên, tôi phải xếp chị vào tốp người vô tư nhất bởi để chồng qua lại ăn ở với người yêu cũ cả năm trời mà chị vẫn không hề hay biết thì đến chịu mất thôi.

Bởi dù có tin yêu chồng bao nhiêu đi chăng nữa, thì khi thấy anh ấy “đi làm thêm” cả năm trời mà không hề đưa thêm tiền về nhà, tình cảm vợ chồng lại nhạt nhẽo thì chị phải đặt dấu hỏi ở đó, phải tìm hiểu xem nguyên nhân cụ thể là như thế nào chứ?

Bây giờ thì đã quá muộn để chị nghi ngờ hay thắc mắc gì nữa rồi, bởi sự thật việc chồng chị đi ngoại tình đã rành rành ra đó. Việc cần làm bây giờ là chị nên bình tĩnh, nghiêm túc xem lại tình cảm của vợ chồng chị, có nên tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này nữa hay không khi mà chồng chị đã lún sâu vào mối quan hệ tình ái với cô bồ cũ.

Liệu với sự tha thứ và níu kéo của chị, anh ấy có trở về sống tử tế cùng chị và các con hay không? Hay chỉ được một thời gian lại “ngựa quen đường cũ”?

Hãy bình tĩnh suy nghĩ cho cặn kẽ, thấu đáo để khi đưa ra quyết định sẽ không phải áy náy, dằn vặt hay ân hận, hối tiếc gì nữa. Tiếp tục chung sống với chồng hay chia tay là tùy ở chị, tôi chỉ góp ý rằng nên giải quyết dứt điểm, đừng kéo dài tình trạng nửa vời, sẽ làm khổ tất cả mọi thành viên trong gia đình chứ không riêng gì mình chị hay anh ấy.

Mong chị dũng cảm đối diện với sự thật và có nghị lực để vượt qua hoàn cảnh éo le này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá