Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà

Có rất nhiều loại cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà như cây lá lốt, cây xấu hổ, hay ké đầu ngựa có tác dụng rất tốt.

Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 1 Ngải cứu là một vị thuốc cây dược liệu chữa đau khớp rất hiệu quả. Khi khớp gối bị sưng, đắp ngải cứu muối ấm sẽ làm cơn đau giảm đi, khớp bớt sưng hơn.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 2 Lá lốt là một vị thuốc quan trọng trong bài thuốc giảm đau xương khớp. Bạn có thể kết hợp với rễ bưởi, vòi voi, cỏ xước loại bỏ triệu chứng đau xương khớp, đặc biệt là khớp gối hiệu quả trong một thời gian ngắn.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 3 Cây xấu hổ mọc dại ở các vùng quê Việt có nhiều công dụng chữa bệnh đau nhức xương khớp rất tốt. Phần rễ cây xấu hổ chính là bộ phận được dùng để chữa bệnh tốt nhất.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 4 Cây ké đầu ngựa cũng là một loại cây mọc hoang ở vùng nông thôn nước ta có tác dụng bổ gân cốt, chữa tay chân tê mỏi, đau nhức các xương khớp, người già nhức xương, ê ẩm mình mẩy.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 5 Cây ngũ gia bì dùng vỏ thân hay vỏ rễ, dạng sắc hoặc ngâm rượu, chữa phong thấp, làm mạnh gân cốt, tăng lực rất tốt.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 6 Cây cỏ xước dùng cả cây và rễ sắc nước uống chữa sưng khớp gối, đau nhức gân cốt, đau lưng.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 7 Cây thiên niên kiện là vị thuốc giúp gân cốt được tăng cường, chữa các chứng tê mỏi chân tay, người già bị đau xương đau khớp, mình mẩy ê ẩm, phong tê thấp, viêm khớp rất hiệu nghiệm.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 8 Gừng có tác dụng làm giảm các cơn đau, nhất là đau do viêm xương khớp giúp giảm đau nhức xương khớp rất hay.
Cây dược liệu chữa đau khớp có sẵn trong vườn nhà - ảnh 9 Ớt bất ngờ lạ vị thuốc tăng sức đề kháng, giảm đau lưng, nhức xương khớp một cách nhanh chóng.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá