DMCA.com Protection Status

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào?

Giải pháp cấy ghép Implant là một cách phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay, và loại Implant ETK Active cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi cấy ghép, đảm bảo mang lại nhiều tác dụng ưu việt. Vậy cấy ghép Implant ETK Active có tác dụng như thế nào với người sử dụng?

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào?

Cấy ghép Implant ETK Active có tác dụng như thế nào?

Implant ETK Active là một loại Implant mới, được sản xuất từ Pháp với nhiều sự biến đổi về chất lượng, cấu tạo cũng như công nghệ thực hiện… được nghiên cứu và cải tiến từ những loại Implant cũ trước đó.

Chính những sự cải tiến vượt trội này nên khi thực hiện cấy ghép Implant ETK Active sẽ mang đến nhiều tác dụng rất lớn với người mất răng. Vậy cấy ghép Implant ETK Active sẽ có những tác dụng như thế nào:

-         Với thiết kế ren xoắn kép 2 vòng sẽ giúp đè nén xương hàm trên diện rộng, tăng khả năng tích hợp xương được tốt hơn.

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào? - ảnh 1 Cấu tạo ren xoắn kép 2 vòng
-         Bề mặt Implant ETK Active được xử lý bằng công nghệ SA, với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, sẽ giúp khả năng tích hợp xương hàm được nhanh hơn.

-         Với khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng này sẽ khiến vết thương khi cấy ghép nhanh lành, cũng như rút ngắn thời gian lên răng sứ để hoàn thiện quá trình cấy ghép Implant.

-         Khớp nối giữa Implant và Abutment với hình dạng côn thuôn với độ sâu tối đa giúp làm tăng thêm sự sát khít, tránh được tình trạng Abutment bị lỏng.

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào? - ảnh 2 Kết nối giữa trụ Implant và Abutment vững chắc
-         Mang lại tính thẩm mỹ cao như một chiếc răng thật mọc lên từ nướu.

-         Các chức năng của răng đã mất được phục hồi một cách tối ưu nhất.

-         Tránh được tình trạng tiêu xương hàm, các răng xung quanh cũng được ổn định vị trí không phải xô lệch, nghiêng ngả.

-         Tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant ETK Active là cao nhất hiện nay, chiếm đến 98% trên toàn thế giới.

-         Tuổi thọ của răng Implant ETK Active có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào? - ảnh 3 Răng Implant ETK Active có tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu dài
Trên đây là những tác dụng mà cấy ghép Implant ETK Active mang lại, nhưng để đảm bảo được đầy đủ những tác dụng này thì địa chỉ nha khoa cấy ghép Impant cần phải được đảm bảo là tốt nhất.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant ETK Active uy tín nhất

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, độ phức tạp khá cao vì có ảnh hưởng đến nhiều yếu tố sức khỏe, chính vì vậy mà khi bệnh nhân muốn cấy ghép Implant ETK Active thì nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa cấy ghép uy tín nhất để thực hiện.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay:

-         Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu.

-         Cơ sở thiết bị được cập nhật theo tiêu chuẩn hiện đại thế giới.

-         Công nghệ cấy ghép Implant với những hỗ trợ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

-         Hệ thống vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân…

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào? - ảnh 4 Kết quả cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam
Chính những nổ lực không ngừng của mình, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được nhiều giấy chứng nhận như:

-         Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

-         Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do Cơ Quan Hội Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo trao tặng.

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình ưu đãi chi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất. Các bạn có thể đăng ký tại đây: TRỒNG RĂNG KHUYẾN MÃI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng