'Chạm mặt' vợ đang âu yếm tình cũ trong khách sạn, chồng lẳng lặng làm điều này

TPO - Theo bác, bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết đứng gặp vợ trẻ 'hội thảo' cùng tình cũ trong khách sạn, cháu nên bình tĩnh, đừng bức xúc quá mà làm ầm ĩ, khiến sự việc khó giải quyết êm thấm, yên lành cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đằng nào thì chuyện cháu bị vợ trẻ qua mặt, ngoại tình với người yêu cũ cũng đã xảy ra và hành động của cháu khi không làm ầm ĩ mà lẳng lặng ra về là hết sức có văn hóa. Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết đứng gặp vợ trẻ 'hội thảo' cùng tình cũ trong khách sạn, cháu đã bình tĩnh được khi chứng kiến sự việc xảy ra rồi, thì bây giờ cũng đừng bức xúc quá mà làm ầm ĩ, khiến sự việc khó giải quyết êm thấm, yên lành cháu ạ. 

Lỗi của vợ cháu không nhỏ, nhưng đó là chuyện riêng tư càng ít người biết đến càng tốt. Thay vì đao to, búa lớn, phán xét nặng lời, cháu hãy đợi vợ trở về nhà, đóng cửa cùng nhau tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ mới là giải pháp hơp tình, hợp lí lúc này. 

Bác nghĩ cháu hơn vợ cả chục tuổi, lại có địa vị trong xã hội với kinh nghiệm sống với hiểu biết hơn hẳn vợ, vậy nếu được cháu hãy xem vợ như cô em gái nhỏ của mình, nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ để vợ biết đã sai ở đâu mà sửa chữa. Bác tin rằng nếu cháu làm được điều này vợ cháu sẽ tỉnh ngộ, sẽ mang ơn tấm lòng rộng lượng, bao dung, vị tha của cháu để sống xứng đáng với vai trò làm vợ, làm người xây tổ ấm trong gia đình của cô ấy. 

Vợ chồng là nghĩa trăm năm, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại cháu nhé. Còn nước còn tát đó là lời khuyên của bác với cháu bây giờ. Mong cháu nghị lực, sáng suốt và quyết đoán để níu giữ hạnh phúc hôn nhân, vợ chồng sum vầy, sớm cho bố mẹ đôi bên được có cháu nội, cháu ngoại. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng