Chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi dài và đẹp

TPO - Trong khi một số người may mắn sinh ra đã được ông trời ban tặng đôi lông mi dài đen, bóng đẹp một cách rất tự nhiên, vậy số người còn lại thì sao?

Chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi dài và đẹp

Thật vậy, có đôi lông mi dài nháy mắt cũng rất tự tin và nó không chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho cửa sổ tâm hồn mà còn làm cho đôi mắt của bạn to và cuốn hút hơn rất nhiều. Một số bạn gái làm đẹp mắt cũng chọn phương pháp nối mi song việc này thực sự cũng gây nhiều rắc rối cho đôi mắt. Hãy tham khảo 3 tuyệt chiêu dưới đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn gái đấy!

Bôi dầu dưỡng mỗi tối:

Trước khi đi ngủ, hãy bôi dầu thầu dầu, dầu mù tạt hoặc dầu dừa vào lông mi của bạn nhưng nhớ là phải rất cẩn thận tránh để rớt vào mắt. Bôi dầu dưỡng này vào mỗi buổi tối bạn có thể thấy lông mi phát triển dài, đẹp và nhanh trong khoảng thời gian rất ngắn.

Dùng kem vaseline:

Hãy dùng một chút kem vaseline và dùng chổi chuốt mi mascara cũ bôi kem lên mi vào mỗi đêm sẽ giúp mi bạn phát triển nhanh và mọc dày lên.

Chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi dài và đẹp - ảnh 1 Ảnh minh họa

Bổ sung Vitamin E:
Bổ sung vitamin E trong chế độ ăn của bạn mỗi ngày để có được đôi mi phát triển nhanh bóng dài mượt.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá