Chẳng ai ngờ gái trẻ xinh "nát đời" vì mấy món quà tặng vặt vãnh

TPO - Ai ép bạn phải dâng hiến khi tình yêu chưa đủ độ chín? Bạn đã hiểu gì về người đàn ông đó ngoài vẻ đẹp trai, ga lăng mà nếu cần để được hưởng không mất gì của họ, họ sẵn sàng bỏ ra ít công sức, ít tiền mua hoa, mua quà và ít lời yêu thương đầu môi, chót lưỡi là đạt được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ những gì bạn vừa gánh chịu trong câu chuyện Mê trai “dẻo mỏ”, tôi sập bẫy tình không phải là do chàng trai kia gài bẫy bạn mà là tự bạn chui đầu vào bẫy đó thôi! Ai ép bạn phải dâng hiến khi tình yêu chưa đủ độ chín? Bạn đã hiểu gì về người đàn ông đó ngoài vẻ đẹp trai, ga lăng mà nếu cần để được hưởng không mất gì của họ, họ sẵn sàng bỏ ra ít công sức, ít tiền mua hoa, mua quà và ít lời yêu thương đầu môi, chót lưỡi là đạt được?

Bạn nên mừng với kẻ xấu xa đó đã rút lui trước khi để lại hậu quả là một đứa con được sinh ra mà không có bố đấy bạn ạ. Qua chuyện này tôi mong bạn tỉnh táo, tự kiểm điểm bản thân, rút cho mình bài học sâu sắc để còn nếu một lần nữa tìm cho mình bờ vai nương tựa thì bạn sẽ biết mình phải đi từ đâu và dừng lại ở đâu là hợp lí, hợp tình.

Bạn còn rất trẻ, cơ hội để bạn sửa sai và vượt lên chính mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn luôn luôn mở rộng, vì vậy bạn đừng vội thất vọng rồi buông tay đầu hàng số phận bạn nhé. Mấy lời tâm sự, cảm thông và chia sẻ cùng bạn mong bạn cố gắng. Chúc bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng