Chàng đầu bếp trẻ chết đứng khi biết 'nghề nghiệp' của vợ sắp cưới

TPO - Anh nên tin vào tấm lòng chân tình của cô ấy, để nếu chấp nhận được thì hãy khuyên nhủ cô ấy sống tốt, kiếm đồng tiền lương thiện mà hòa nhập, mà ngẩng mặt lên với đời.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vị đắng cuộc tình giữa trai quê và gái quán bar trẻ đẹp, ngọt ngào, tôi nghĩ cô gái đang làm nghề bán thân nuôi miệng kia có tình cảm thực sự với anh, và những gì cô ấy tâm sự với anh là mong muốn kiếm được tấm chồng đàng hoàng sau khi "giải nghệ" là có thật. Anh nên tin vào tấm lòng chân tình của cô ấy, để nếu chấp nhận được thì hãy khuyên nhủ cô ấy sống tốt, kiếm đồng tiền lương thiện mà hòa nhập, mà ngẩng mặt lên với đời.

Còn nếu anh không muốn tiếp tục ràng buộc tình cảm với cô ấy nữa thì anh cũng mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình rồi nhẹ nhàng đường ai nấy đi chứ không nên bức xúc, ầm ĩ khiến dư luận chê cười.

Hiện nay anh chưa đến bệnh viện để làm xét nghiệm nên cũng chưa biết được mình có mang bệnh xã hội từ người yêu hay không. Do đó để khỏi phải sống trong thấp thỏm lo âu, cũng như để vuột mất cơ hội để chữa bệnh nếu không may mắc phải.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, chỉ cần sau chuyện không mong muốn này anh rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, cẩn trọng trong việc chọn cho mình một nửa kia anh nhé. Mong sóng gió qua đi để anh sớm bình an trong cuộc sống và công việc của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng