Chàng đầu bếp trẻ chết lặng phát hiện ra 'thân phận' vợ sắp cưới

TPO - Việc cần làm bây giờ đối với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vị đắng cuộc tình giữa trai quê và gái quán bar trẻ đẹp, ngọt ngào là mạnh dạn chia tay cô gái sống bằng nghề bán thân nuôi miệng đó đi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, đừng quá lo lắng sợ hãi rồi làm điều dại dột thiệt thân lại thêm đau lòng cho ba má, cho người thân của mình cháu nhé.

Việc cần làm bây giờ đối với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vị đắng cuộc tình giữa trai quê và gái quán bar trẻ đẹp, ngọt ngào là mạnh dạn chia tay cô gái sống bằng nghề bán thân nuôi miệng đó đi. Cho dù cháu có tình cảm với cô ấy, và cô ấy đã có lòng thương yêu muốn gắn bó với cháu thì cháu cũng không nên tiếp tục chung sống với một người phụ nữ đã buông thả, đem nhân phẩm của mình đổi lấy những đồng tiền bất chính như thế.

Việc tiếp theo là cháu phải nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế tin cậy để khám, xét nghiệm xem mình có mắc căn bệnh xã hội nào không vì quá trình chung đụng với gái mại dâm khá dài của cháu. Việc này là hệ trọng, là tối cần thiết, bởi để lâu khi bệnh đã tiến triển nặng nề thì chạy chữa tốn tiền cũng không có được kết quả như mong muốn cháu ạ.

Bác cũng khuyên cháu nếu điều kiện kinh tế không cho phép cháu chữa bệnh thì cháu nên tâm sự cho ba má, cho các chị gái ở quê, để mọi người cùng chung tay giúp cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sai đã sai rồi, bây giờ là lúc cháu phải nghĩ đến sức khỏe, đến tương lai của mình. Mong cháu tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định tinh thần, sức khỏe và cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá