Chẳng đổi đời, cái tôi nhận là nỗi đau chát đắng đời con gái

TPO - Bây giờ thì đổi đời đâu không thấy, giàu sang đâu chẳng đến lượt cô mà chỉ là đớn đau, mất mát và ân hận...

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện "Ham đại gia, tôi dâng đời con gái cho sở khanh", tôi biết bây giờ cô đang đau khổ, đang tràn trề thất vọng và tự xỉ vả mình vì sự ngu muội vừa qua. Song tôi cũng không tự kìm nén được mà không trách cô, cô quá dại dột, quá liều lĩnh khi định thử sức mình ở nơi đầy cạm bẫy, đầy cám dỗ như cái quán cafe trá hình đó.
Cô đã rơi vào tổ quỷ rơi vào động mại dâm chuyên lừa đảo‎ các cô gái nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết để bán cái ngàn vàng của các cô cho những kẻ rửng mỡ, lắm tiền, nhiều của mà thiếu liêm sỉ làm người ấy. 
Bây giờ thì đổi đời đâu không thấy, giàu sang đâu chẳng đến lượt cô mà chỉ là đớn đau, mất mát và ân hận...
‎Nhưng thôi cô ạ, đằng nào chuyện cũng đã rồi, có than thân, trách phận hay cố công săn lùng kẻ đã hãm hại đời mình thì cũng chẳng giải quyết vấn đề gì. Giữa một thành phố bao la, giữa một biển người đông đúc cô làm sao tìm ra được kẻ sở khanh kia? 
Chi bằng cô trở về quê tìm an ủi, tìm vui trong lao động cùng bố mẹ, tham gia các hoạt động có ích cho cuộc sống của mình còn hơn vất vưởng cố bám ở đây cô ạ.
 Một lần sa chân vào địa ngục, một lần phải trả giá thế là quá đủ với cô rồi. Mạnh mẽ, quyết đoán và dũng cảm lên cô nhé. Mong cô sớm tìm được bình yên và hạnh phúc cho cuộc sống của mình ở quê nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá