Chàng hàng xóm thân thiết và bài học đau đớn cho cô gái hết lòng vì yêu

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng", bạn biết dại thì chuyện cũng đã rồi! Thay vì ôm hận, ôm buồn, bạn hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho việc riêng tư, tế nhị của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng", bạn biết dại thì chuyện cũng đã rồi! Thay vì ôm hận, ôm buồn, bạn hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho việc riêng tư, tế nhị của mình.

        Theo tôi hiện nay bố, mẹ bạn đã biết quan hệ của bạn và người ngày xưa là tình làng, nghĩa xóm của bạn, thế nên bạn không nên cố giấu bố, mẹ làm gì nữa,  hãy tâm sự thật với bố, mẹ để họ góp ý cho bạn.

Tất nhiên việc tâm sự đó không thể giúp bạn lấy lại được số tiền đã mất, cũng như không thể tìm lại được sự trinh trắng ngày xưa, nhưng khi chia sẻ được với những người thân của mình, bạn mới thanh thản, mới thấm thía rút ra bài học răn mình cho bước đường sắp tới.

Tiền rồi sẽ làm ra được, tình cảm rồi bạn cũng sẽ có được nếu bạn sống tốt, chân thành và biết sai, biết sửa. Bây giờ xã hội cũng không còn quá khắt khe với trinh tiết của người phụ nữ nữa, chủ yếu là sau mất mát người đó có vượt lên bất hạnh để làm lại cuộc đời thôi. Bạn cũng không phải là già ở cái tuổi chưa đến 30, cũng như bạn không phải hết cơ hội làm giàu khi bạn có bằng cấp, có việc làm ổn định, cho thu nhập tốt. Từ từ rồi bạn sẽ có tất cả nếu bạn nghị lực, mong bạn may mắn, chúc bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng