Chàng kiến trúc sư trẻ bị gái quán bar dựa hơi giang hồ 'lùa' bắt cưới

TPO - Bây giờ không phải lúc anh ôm hận ngồi đó trách ông trời buộc duyên cho anh hay trách cô vợ có xuất xứ từ tiếp viên quán bar đã dựa hơi giang hồ của anh trai mà dàn cảnh ép anh vào ngõ cụt như vậy.

Ảnh mịnh họa: Internet
Ảnh mịnh họa: Internet

Bây giờ không phải lúc anh ôm hận ngồi đó trách ông trời buộc duyên cho anh hay trách cô vợ có xuất xứ từ tiếp viên quán bar đã dựa hơi giang hồ của anh trai mà dàn cảnh ép anh vào ngõ cụt như vậy.

Mà theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyệnChàng kiến trúc sư trẻ ôm hận vì tình 'sét đánh' với gái quán bar, anh cần bình tĩnh để tìm ra lối thoát cho cuộc đời mình, sau khi đã nhận thấy mình sai ở đâu, vấp ngã ở đâu mới là điều cần làm ngay lúc này anh ạ.

Tôi chia sẻ cùng anh hoàn cảnh éo le anh đang gánh chịu, đang mang họa vào thân, đang khiến ông bà, cha mẹ và người nhà của mình chung vai chịu trận hết sức vô lí như thế nhưng không thể dễ dàng thông cảm với anh được.

Bởi anh đã gần 30 tuổi, là một kiến trúc sư có tay nghề vững, có tương lai rạng rỡ trước mắt mà hành động thiếu suy nghĩ, thiếu cân nhắc để gây hậu quả nghiêm trọng như vậy liệu có đáng để được tha thứ hay không?

Nhưng thôi, bức xúc thì tôi nặng lời với anh chứ tôi cũng biết tâm trạng của anh lúc này do đó tôi khuyên anh nên mạnh dạn đối diện với hoàn cảnh, thu xếp thời gian nói chuyện rõ ràng, sòng phẳng với vợ và gia đình cô ấy, cần thì mời chính quyền, nhờ đến pháp luật, nhờ đến khoa học xác minh AND để sớm giải quyết ổn thỏa cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Lẽ phải thuộc về anh, tuy vậy anh cũng cần khéo léo sao cho mọi chuyện êm xuôi, an toàn, mong anh may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng