Chàng mong gì nhất trong buổi hẹn đầu?

TPO - Bạn có sẵn sàng cho 'chuyện ấy" ngay trong buổi hẹn đầu tiên? Thật bất ngờ là hầu hết nam giới có suy nghĩ này ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Chàng mong gì nhất trong buổi hẹn đầu?

Một cuộc khảo sát được thực hiện để thu thập những thông tin chính xác về vấn đề này:

AYI.com đã tiến hành nghiên cứu trên 35,000 người và yêu cầu họ trả lời cùng một câu hỏi “Bạn muốn hẹn hò bao nhiêu lần trước khi muốn tiến tới chuyện ấy?” để xem liệu nam giới và nữ giới có cùng chung quan điểm về vấn đề này. Theo thông tin thống kê được, 37% nam giới sẽ đợi tới sau 1 – 2 buổi hẹn trước khi tiến tới chuyện ấy trong khi 35% nữ giới sẵn sàng đợi sau 6 buổi hẹn hoặc nhiều hơn.

Mặc dù hầu hết đàn ông đều muốn đốt cháy giai đoạn nhanh hơn phụ nữ nhưng khảo sát đã cho thấy họ cũng hứng thú với việc tìm hiểu nửa kia và xây dựng tình cảm vào buổi hẹn đầu tiên hơn là chỉ chú trọng đến "chuyện ấy".

Chàng mong gì nhất trong buổi hẹn đầu? - ảnh 1

Các nhà nghiên cứu đã phân tích câu trả lời của 40,000 người cho câu hỏi “Điều gì bạn thích khám phá nhất trong buổi hẹn đầu tiên?”. Trong số đó, 56% nam giới và 63% nữ giới đồng ý rằng sự đồng cảm là yếu tố quan trọng nhất rồi mới đến tình dục, sự hòa hợp về mặt tinh thần hay khả năng tài chính.

Nam giới đánh giới sự hòa hợp trong "chuyện ấy" quan trọng thứ hai với 27% số người lựa chọn trong khi đó chỉ có 7% phụ nữ có cùng cảm nhận này. Sự tương xứng về khả năng kinh tế được coi là yếu tố ít quan trọng nhất với cả hai phía với chỉ 2% nam giới và 3% nữ giới quan tâm đến vấn đề này trong buổi hẹn đầu tiên.

Cuối cùng, lời khuyên của các chuyên gia đó là đừng có bận tâm liệu nửa kia hẹn hò với mình chỉ vì muốn lên giường hay không. Không có quy định cho buổi hẹn đầu tiên phải diễn ra thế nào, vì vậy, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn với chàng. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn mà bạn mong muốn bấy lâu nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng