Chẳng ngờ chồng làm điều này khi bồ trẻ ôm bầu đến tận nhà

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả hộ?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những gì xảy ra mà chị kể trong câu chuyện "Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu", nói mà không sợ chị giận rằng nếu đây là trường hợp của gia đình em, nhất định chồng em sẽ nhận được lá đơn li hôn em đã kí sẵn dành cho anh ấy.

        Chị còn trẻ, công việc ổn định chị chẳng việc gì phải cúi đầu nhịn nhục chấp nhận một người đàn ông sống vô lương tâm, vô đạo đức và hèn kém trong tư cách như thế.

Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố?

Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả hộ?

Không cần phải nhân đạo, từ bi đến mức ấy đâu chị ạ, anh ấy dám làm, anh ấy dám chịu, chị chẳng việc gì phải ôm rơm cho rặm bụng! Vả lại chị có chia tay chồng vào thời điểm này cũng là hợp lí, bởi anh và chị chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung.

        Mạnh mẽ, quyết đoán và nghị lực lên chị nhé. Chia sẻ cùng chị, mong chị luôn khỏe, sớm ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng