Chàng tài xế đường dài lập mưu đưa nhân tình về sống giữa nhà

TPO - Cháu phải có thái độ dứt khoát, buộc cô gái mất nết kia ra khỏi nhà, buộc chồng phải nghiêm túc sửa chữa khuyết điểm, nhất là với công việc lái xe đường dài của anh ấy dễ 'mải vui'.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác nghĩ trong cái rủi còn có cái may, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Em kết nghĩa' gợi cảm, quyến rũ nên chồng tôi lỡ dại, bởi chồng cháu đã biết mình có lỗi với vợ và có lời xin cháu bỏ qua.

       Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cháu hãy nghe bác cho chồng một cơ hội trở về chung tay cùng cháu nuôi dạy con gái và ổn định hạnh phúc gia đình.

       Thế nhưng trước khi tha lỗi cho chồng, cháu cũng phải có thái độ dứt khoát, buộc cô gái mất nết kia trở về đúng vị trí của cô ấy, buộc chồng phải nghiêm túc sửa chữa khuyết điểm, nhất là với công việc lái xe đường dài của anh ấy cần luôn tự răn mình, sống tử tế, thủy chung với vợ và cảnh giác với mọi sự lôi kéo, quyến rũ của người thứ ba.

       Kiên nhẫn, nhẹ nhàng, cảm thông và vị tha đó là những việc cháu cần làm với chồng để anh ấy biết tấm lòng nhân hậu bao dung của cháu mà tỉnh ngộ.

       Rất mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu. Chúc cháu thành công.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá