Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng

TPO - Dù đã có một thân hình chuẩn hơn rất nhiều so với vẻ ngoài “cò hương” trước đây, nhưng anh chàng Ross Batten vẫn bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng mình chưa đẹp, tiếp tục lao vào tập gym điên cuồng và ăn tới gần 100 quả trứng mỗi tuần để tăng cơ bắp.

Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng - ảnh 1 Cách đây vài năm, khi còn là một thiếu niên, Ross Batten (thợ cơ khí 20 tuổi, sống tại Plymouth, Anh) thường bị bạn bè chê cười bởi thân hình gầy gò ốm yếu với cân nặng chỉ khoảng 57 kg.
Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng - ảnh 2 Quyết tâm thay đổi mình, Ross Batten đã lao vào tập gym và bồi bổ sức khỏe. Mỗi ngày Ross tiêu thụ tới 5000 calo, chia thành 9 bữa ăn. Đến giờ, cân nặng của Ross đã tăng lên tới 90 kg.
Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng - ảnh 3 Tuy nhiên, Ross vẫn bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng mình chưa đủ vạm vỡ. Anh vẫn tập gym điên cuồng. Suốt từ thời niên thiếu cho đến cách đây 6 tháng, Ross luôn duy trì chế độ ăn 14 quả trứng/ngày. Tuy nhiên đến nay anh đã giảm số trứng xuống chỉ còn 7 quả/ngày.
Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng - ảnh 4 Ross chia sẻ: “Khi tôi đi làm, việc duy nhất tôi nghĩ trong đầu là bữa tiếp theo mình sẽ ăn món gì. Nếu phải bỏ bữa vì một lí do nào đó tôi sẽ rất buồn.”
Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng - ảnh 5 Hiện tại, Ross tập gym 4 buổi 1 tuần, mỗi buổi 45 phút. Anh chàng này đã chuyển từ những bài tập gym giúp cơ thể khỏe mạnh sang các bài tập nặng hơn của gym thể hình. Ngoài ra, anh này cũng bền bỉ nâng tạ hàng ngày.
Chàng trai nghiện tập gym, ăn gần 100 quả trứng mỗi tuần để giữ dáng - ảnh 6 Tổng cộng mỗi tháng Ross tiêu tốn tới 400 bảng Anh (khoảng 13,2 triệu đồng) cho chi phí tập gym và ăn uống. Ước mơ của Ross là đạt đến cân nặng 114kg. 

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá