Chàng trưởng phòng trẻ và 'cú ngã ngựa' vì 'gái ngoan'

TPO - Chuyện hạnh phúc riêng tư sẽ không khó để cháu tìm được nếu cháu đã biết mình sai ở đâu và răn mình bằng bài học kinh nghiệm sau lỗi lầm vừa qua với cô gái quán hư hỏng đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu đừng ngồi đấy mà than thân trách phận nữa, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì say tình gái ... cà phê chòi. Theo bác, việc cần làm của cháu bây giờ là xin sếp tha thứ cho việc làm sai lầm của mình rồi cố gắng cống hiến trí tuệ, sức lực cho công ty để lấy lại lòng tin của sếp, của đồng nghiệp cháu nhé.

Chuyện hạnh phúc riêng tư sẽ không khó để cháu tìm được nếu cháu đã biết mình sai ở đâu và răn mình bằng bài học kinh nghiệm sau lỗi lầm vừa qua với cô gái quán hư hỏng đó.

Tiền đã mất cháu có thể bằng cách này hay cách khác cháu sẽ kiếm được, nhưng lòng tin khi cháu đã đánh mất thì khó lấy lại được đấy cháu à.  Vì vậy nếu đã bình tâm suy nghĩ kĩ càng thì cháu nên sớm có hướng phấn đấu vươn lên cháu nhé.

       Cháu còn trẻ, năng lực, kinh nghiệm trong công việc đều tốt, bên cạnh cháu còn có bố, mẹ, có đồng nghiệp hỗ trợ, chỉ cần cháu nghị lực nhất định sẽ thành công.

       Chúc cháu khỏe và mong một ngày không xa sẽ nhận được tin vui từ cháu.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá