Chê chồng xấu, chị dâu quấn lấy em rể

TPO - Chị dâu chị xinh đẹp trẻ trung, trong lúc đó anh hai chị già và xấu mã, chồng chị đẹp trai, bóng bảy, biết ăn nói, biết sửa soạn áo quần, biết giao du, làm sao mà chị dâu của chị không động lòng xao xuyến.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Rõ ràng là chồng chị và chị dâu của chị có tình ý với nhau bởi họ cũng đâu có dấu diếm, che đậy mối quan hệ đó đâu. Trong bài viết "Chồng tôi và chị dâu lên giường vì… “say nắng”? đã nói rõ bằng chứng là những biểu hiện của chồng chị, của chị dâu chị mà chị đã cảm nhận được, trước khi chị bắt quả tang “đôi gian phu dâm phụ” có cớ con gái chị ốm, cả nhà lo chăm bé ở bệnh viện để lên giường cùng nhau.

Hệ quả tất yếu do chị thấy mà không cảnh giác, không ngăn chặn, khiến bây giờ chị rơi vào tình cảnh khó xử như vậy, tôi cũng thấy thật bức xúc thay cho chị.

Chị dâu chị xinh đẹp trẻ trung, trong lúc đó anh hai chị già và xấu mã, chồng chị đẹp trai, bóng bảy, biết ăn nói, biết sửa soạn áo quần, biết giao du, làm sao mà chị dâu của chị không động lòng xao xuyến.

Việc họ qua mặt chị, qua mặt anh hai chị để lên giường cùng nhau cũng đã xảy ra. Bây giờ có làm ầm ĩ thì sự cũng đã rồi. Mà chuyện nội bộ xấu xa đó càng để nhiều người biết càng thêm nhục nên tôi nghĩ tốt nhất gia đình chị hãy đóng cửa bảo nhau.

Nếu thật sự chồng chị và chị dâu chị hối lỗi, chấm dứt hẳn việc quan hệ loạn luân đó thì chị nên rộng lòng mà tha thứ, hãy cho họ một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm vì khi chị bắt quả tang họ “trai trên gái dưới” thì cả hai đều van xin chị tha tội.

Tôi nghĩ họ cũng không dám tiếp tục quan hệ nữa đâu. Thôi chị ạ, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, huống hồ đây là người cùng trong một nhà, xấu chàng thì hổ ai.

Có lúc tấm lòng vị tha cao thượng của chị sẽ cứu được hạnh phúc của gia đình chị và gia đình anh hai chị đấy. Đừng quyết định chia tay vội vã bởi hậu quả phải gánh chịu lớn nhất lại chính là con gái bé bỏng của chị. Cháu còn quá nhỏ để chịu cảnh sống ly tán có bố mà không có mẹ. Mong chị đủ nghị lực và tỉnh táo để tìm được lối thoát tốt nhất cho hạnh phúc gia đình chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng