Chế độ ăn để 'cậu nhỏ' vừa khỏe vừa tăng kích thước

Chế độ ăn uống cũng góp phần vào việc tăng cường sức khỏe tình dục và tăng kích thước "cậu nhỏ" cho phái mạnh.

Chế độ ăn để 'cậu nhỏ' vừa khỏe vừa tăng kích thước

Chế độ ăn để 'cậu nhỏ' vừa khỏe vừa tăng kích thước - ảnh 1
Ảnh chỉ mang tính minh họa
 

1. Ăn gì để khỏe?

Nên ăn uống đủ chất, ăn nhiều đạm, hải sản, ăn nhiều rau, hoa quả cung cấp vitamin và khoáng chất để giúp "cậu nhỏ" được khỏe mạnh.

- Ngoài ra nên tăng cường luyện tập thể thao, đặc biệt là môn bơi lội.

- Tránh xa các chất kích thích (rượu, bia, đặc biệt là thuốc lá - kẻ thù số 1 của tinh binh).

- Nếu có sử dụng máy tính không nên ngồi một chỗ quá lâu, khoảng 20 phút nên vận động nhẹ nhàng.

2. Tăng kích thước "cậu nhỏ" bằng thực phẩm

Chocolate

Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ "cậu nhỏ". Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến "cậu nhỏ" và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa

Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ dương vật. Nếu "cậu nhỏ" của bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the - Viagra.

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine - một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn.Ngoài cá, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác

Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của "cậu nhỏ". Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của "cậu nhỏ".

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng