Chê tôi nghèo, vợ vạch kế hoạch “săn” chồng mới giàu có

TPO - Anh hãy bình tĩnh anh ạ, tôi thấy rằng tuy mẹ vợ và vợ anh có bàn nhau chuyện chia tay anh nếu tìm được người đàn ông giàu có khác, song đó cũng chỉ mới là hai người đàn bà bàn tính với nhau. Và đã chắc gì người đàn ông giàu có mà hơn cô ấy tới 15 tuổi lại vừa bỏ vợ lại ưng cô ấy ngay?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh hãy bình tĩnh anh ạ, tôi thấy rằng tuy mẹ vợ và vợ anh có bàn nhau chuyện chia tay anh nếu tìm được người đàn ông giàu có khác, song đó cũng chỉ mới là hai người đàn bà bàn tính với nhau. Và đã chắc gì người đàn ông giàu có mà hơn cô ấy tới 15 tuổi lại vừa bỏ vợ lại ưng cô ấy ngay?

 Mọi sự bây giờ nên giải quyết từ từ, dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, cô ấy lại được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, được sống trong hoàn cảnh khá giả về kinh tế nên có những suy nghĩ chưa đúng với thực tế hiện tại mà thôi.

Tôi nghĩ với trình độ hiểu biết của anh, anh có thể nhẹ nhàng phân tích để vợ anh hiểu mà đồng cam, cộng khổ cùng anh, cùng lao động, cùng chi tiêu tiết kiệm hợp lí để có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

 “Nói phải củ cải cũng nghe”, mình có thiện chí, có tình yêu thương vợ, nhất định cô ấy sẽ nghe ra và  quay trở lại sống cùng anh thôi.

Còn nếu vợ anh vẫn cố chấp, thực sự hối tiếc những ngày tháng đã phải sống cùng anh trong sự thiếu thốn và không thể chịu nổi, mà muốn chia tay anh để tìm hạnh phúc mới, giàu sang hơn thì tôi nghĩ anh cũng không nên cố giữ để làm gì.

Nỗi buồn đau nào thì thời gian cũng xoa dịu được thôi anh ạ, anh cứ dũng cảm đối diện với sự thật để giải quyết dứt điểm nhằm có cuộc sống thanh thản, yên ổn. Anh còn trẻ, có học thức, có công việc ổn định, sẽ không khó để anh tìm lại được những gì mình đã mất. Chúc anh gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá