Chê vợ 'bất lực', chồng mang tiền đi cặp bồ và cái kết đắng chát

TPO - Cháu cứ bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo, chuẩn bị kĩ càng từ lời nói đến hành động để gia đình vợ biết cháu đã hối lỗi, cho cháu cơ hội. Bác tin rằng bố mẹ vợ, vợ cháu đều là những người nhân ái, vị tha, họ sẽ nhận ra sự ăn năn, hối lỗi của cháu mà bỏ qua để cháu được trở về với gia đình nhỏ của mình.

Ảnh minh hoa: Internet
Ảnh minh hoa: Internet

Cháu đừng vội buông tay sớm như vậy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trả giá đắt vì 'rút ruột' tiền nhà đem bao bồ trẻ. Chuyện của cháu không phải tốt đẹp gì để nhận được sự ủng hộ của mọi người song cũng không phải quá tồi tệ đến mức không thể giải quyết.

Cháu cứ bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo, chuẩn bị kĩ càng từ lời nói đến hành động để gia đình vợ biết cháu đã hối lỗi, cho cháu cơ hội. Bác tin rằng bố mẹ vợ, vợ cháu đều là những người nhân ái, vị tha, họ sẽ nhận ra sự ăn năn, hối lỗi của cháu mà bỏ qua để cháu được trở về với gia đình nhỏ của mình.

“Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại” đó là cách sống nhân văn của người Việt Nam ta, cháu cứ tự tin, mạnh dạn để thực hiện mong muốn của mình. Bác và dư luận đồng tình ủng hộ cháu.

Còn nếu không may bố mẹ vợ, vợ cháu không chấp nhận, không tha thứ cho sai lầm của cháu thì cháu cũng nên thuận theo ý muốn của họ, đừng vì thế mà có những hành động thiếu suy nghĩ khiến tình hình thêm nghiêm trọng, tình cảm thêm sứt mẻ cháu nhé.

Cháu và vợ có chia tay, bố mẹ vợ có cấm cửa không cho cháu đến nhà thì cháu vẫn còn mối dây liên lạc với gia đình vợ là hai đứa con của cháu. Pháp luật và lương tâm không ngăn cháu có trách nhiệm với hai con còn nhỏ dại của cháu. Mạnh mẽ lên cháu nhé, “mỗi lần vấp là một lần bớt dại”, hãy lấy đây là bài học cho mình để sống tốt hơn, chúc cháu khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng