Chê vợ già 'lệch pha', chồng đắm đuối cùng ô sin trẻ nóng bỏng

TPO - Chung qui cũng tại anh ham giàu, mê tiền của người đàn bà hơn tuổi nên mới cưới chứ bản chất của anh vẫn là người đàn ông thích trăng hoa, ong bướm!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Say tình ô sin trẻ, từ ông chủ thành tay trắng ra đường, tôi nghĩ cái giá anh phải trả cho lối sống buông thả, bản năng của mình là xứng đáng. Anh phản bội vợ, con trong khi họ cần đến anh, cần người đàn ông trụ cột của gia đình giúp đỡ vì vợ mới sinh nở, con gái còn nhỏ dại, mà anh thì chỉ nghĩ tới việc cặp bồ, trai gái hưởng thụ thì vợ con nào chịu nổi.

Đừng đổ tại hoàn cảnh, bởi ngay từ đầu nếu anh xác định 'dựng hàng rào' với người phụ nữ đến với anh vì cô ấy hơn tuổi, sẽ có nhiều chênh lệch trong cuộc sống thì chắc chắn sẽ chẳng có cuộc hôn nhân gắn bó này. Chung qui cũng tại anh ham giàu, mê tiền của người đàn bà hơn tuổi nên mới cưới chứ bản chất của anh vẫn là người đàn ông thích trăng hoa, ong bướm!

       Theo tôi, anh nên tỉnh táo, chấp nhận mọi quyết định của vợ đưa ra lúc này, đừng gây khó dễ cho mẹ con cô ấy, cũng như bố, mẹ cô ấy. Anh hãy để họ được yên đó là việc hợp lí nhất của anh nếu anh còn chút lương tâm của một người chồng, người cha cũ.

      Anh là người đàn ông nên dám làm, dám chịu, chỉ mong anh nhìn nhận sai lầm một cách nghiêm túc, có hướng sửa chữa để nếu cuộc đời ưu ái cho anh một cơ hội có được hạnh phúc với mái ấm mới, thì anh biết mình phải sống sao cho xứng đáng.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá