Chê vợ xấu, chồng “tống tiền” bố mẹ vợ để bao gái

TPO - Cô trẻ người non dạ, chứ ba má cô đã có tuổi, sao cứ vì sĩ diện, vì giữ chồng cho con, giữ cha cho cháu mình mà đáp ứng dễ dàng nhu cầu “tống tiền” của con rể như vậy chứ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết tâm sự của cô trong bài "Chồng nã tiền nhà vợ để ăn nhậu và bao gái" mà tôi giận gia đình cô quá, nói thật là trách cô một thì phải trách ba má cô đến mấy phần.

Cô trẻ người non dạ, chứ ba má cô đã có tuổi, sao cứ vì sĩ diện, vì giữ chồng cho con, giữ cha cho cháu mình mà đáp ứng dễ dàng nhu cầu “tống tiền” của con rể như vậy chứ?

Nếu như ngay từ đầu, cô tỉnh táo đừng để chồng lợi dụng tiêu dần, tiêu mòn số tiền mừng cưới và tiền hồi môn mà ba má cho riêng cô, tỉnh táo gạt bỏ sự tự ti về nhan sắc, tuổi tác của mình thì chắc chắn chồng cô sẽ không có cơ hội mà dọa nạt bỏ cô để sa đọa như thế.

Việc đòi hỏi như thế mà ba má cô vẫn âm thầm chịu đựng, âm thầm rút hầu bao ra mà chi thì làm gì anh ta chẳng lấn tới.

Chồng cô là kẻ siêng ăn, biếng làm, là kẻ không còn chút tự trọng nào nên chẳng mong gì anh ta có sự hối hận, có giây phút suy nghĩ ăn năn về những việc phi đạo đức đã làm với bố mẹ vợ và ngay chính vợ con mình đâu.

Không hiểu ba má cô và ngay chính bản thân cô nữa còn trông đợi, còn tiếc nuối gì vào đứa con rể tồi tệ, vào người chồng hèn hạ sống ăn bám vào gia đình nhà vợ như thế. 

Chẳng những nuôi báo cô anh ta, mà gia đình cô còn phải chi trả cả tiền ăn nhậu, tiền “chơi gái” chịu của anh ta cho bọn bảo kê, chủ nhà chứa nữa. Nếu hôm đó không có ngay tiền để trả, bọn đòi nợ thuê hung hăng ấy đập phá nhà xưởng, máy móc, thì không chỉ là cuộc sống của chồng cô, mà cả ba má và mẹ con cô nữa, cũng sẽ bị đe dọa.

Tôi cũng mừng là cuối cùng đoạn kết cho cuộc hôn nhân lầm lỡ của cô cũng đã có một kết thúc có hậu cho mẹ con cô.

Cô đã quyết định sáng suốt khi tống cổ anh chồng không còn nhân cách ấy ra khỏi cửa.

Bây giờ thì bước tiếp theo của cô là giữ gìn sức khỏe, để nuôi dạy con mình lớn khôn, trưởng thành. Cô cũng đừng quá tự ti, quá suy nghĩ về nhan sắc của mình, ông Trời và cha mẹ cho mình hưởng đến đâu thì mình nhận đến đấy, cô ạ.

“Cái nết đánh chết cái đẹp”, cô cứ sống thật tốt, thật chân thành, ông Trời không để cô thiệt thòi, đơn côi mãi đâu. Chúc cô vững vàng vượt qua chuyện buồn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng