Chê vợ “xuống cấp”, chồng hết lòng chiều chuộng bồ trẻ

TPO - Những người đàn ông đã có ý chê vợ, cặp bồ trẻ, xinh đẹp bên ngoài thì không phải dễ dàng, ngay một sớm, một chiều mà họ tỉnh ngộ để quay về an bài trong tổ ấm của mình đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Qua câu chuyện Nữ nhân viên xinh đẹp thất tình, chồng đưa vào khách sạn để ... "an ủi", tôi nghĩ chắc chị cũng nghĩ rằng chồng mình ngoại tình một phần cũng có lỗi của mình trong đó rồi chứ? Đàn ông mà chị, khi mà họ mới 30, lại hào hoa, phong nhã, lại có chức có quyền, rồi hàng ngày các cộng sự lại trẻ trung, xinh đẹp ngưỡng mộ, ngất ngây làm sao anh ấy không nghiêng ngả?
Còn chị, chị lại không cảnh giác, không tự làm mới mình trong lúc mình lớn tuổi hơn chồng, vóc dáng thay đổi vì bầu bí, vì nuôi con mọn, làm sao chồng chị không có ý chê bai, ít muốn ở nhà để gần gũi, mặn nồng cùng vợ.
Bây giờ chị đã biết việc anh ấy có quan hệ ngoài luồng với nữ nhân viên rồi, đừng để mất thời gian vào chuyện suy nghĩ, buồn bã làm gì, hãy nhanh chóng tìm cách níu kéo, thuyết phục chồng trở về với vị trí làm chồng, làm cha, làm trụ cột trong gia đình đi.
Những người đàn ông đã có ý chê vợ, cặp bồ trẻ, xinh đẹp bên ngoài thì không phải dễ dàng, ngay một sớm, một chiều mà họ tỉnh ngộ để quay về an bài trong tổ ấm của mình đâu.
Vì vậy chị cũng đừng quá nóng vội khiến anh ấy càng chán, càng xa rời mẹ con chị. Kiên trì, nhẹ nhàng, thông cảm và vị tha, đó là điều cần cho chị lúc này.
Còn cuối cùng sau tất cả những nỗ lực hàn gắn chị dành cho anh ấy mà kết quả không như mong muốn thì tôi nghĩ chị biết phải làm gì.
Con gái chị cũng đã sắp đi học lớp 1, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân, cứ mạnh dạn đưa ra quyết định nếu chị thấy không thể níu giữ anh ấy cho cuộc sống gia đình. Thông cảm và luôn mong chị cùng cháu gặp may mắn để gia đình chị êm ấm, thuận hoà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá