Chết điếng chứng kiến chồng mình âu yếm cùng nhân viên trẻ đẹp vào khách sạn

TPO - Thật sự là chẳng có nỗi đau nào lớn hơn khi mình là vợ mà phải tận mắt chứng kiến cảnh chồng chị ôm eo cô nhân viên trẻ đẹp vào khách sạn, rồi còn đứng chờ cho đến khi hai người tàn cuộc vui để có lời với chồng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Nữ nhân viên xinh đẹp thất tình, chồng đưa vào khách sạn để ... "an ủi", tôi thấy cái khó đối với chị bây giờ là thái độ của chồng chị, bởi anh ấy đã trơ trẽn chối tội, coi việc ngoại tình của mình với cô nhân viên đó là quan hệ sếp và cộng sự, là trách nhiệm cao cả, trong sạch chứ chẳng có khuất tất gì.
Do đó việc cần làm trước mắt là chị phải cương quyết không khoan nhượng, không để cho anh ấy qua mặt mình dễ dàng như vậy. Nhưng chị cũng nên bình tĩnh tìm cơ hội phù hợp, khi không có mặt con gái của hai người mới giải quyết chị nhé.
Biết là lẽ phải, là bằng chứng trong tay chị, nhưng nếu chị còn tình cảm với chồng và gia đình nhỏ của chị còn cần đến bàn tay chung sức của anh ấy thì chị nên cố gắng hàn gắn.
Theo tôi chuyện quan hệ với cô nhân viên đó cũng chưa phải đã quá lâu, quá sâu sắc gì vì cô ấy cũng chỉ mới bị người yêu bỏ, vì vậy cơ hội để chị thuyết phục chồng chị tỉnh ngộ, trở về với mẹ con chị là còn nhiều hy vọng.
Chị cứ bình tĩnh, giữ thái độ tôn trọng chồng, thông cảm và chia sẻ cùng anh ấy để tìm nguyên nhân vì sao anh ấy có hành động ngoài luồng như thế.
Chắc chắn rằng với tình cảm chân thành từ chị, với tấm lòng nhân ái, vị tha của một người vợ đã gần chục năm " đầu gối tay ấp" với anh ấy như thế, anh ấy sẽ phải suy nghĩ lại thôi chị ạ. Mong gia đình chị sớm qua cơn sóng gió.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá