Chết điếng người phát hiện kế hoạch “thay thế” vị trí bà chủ của osin trẻ

TPO - Chị thử xem lại xem mặc dù có rất nhiều “tấm gương” cảnh báo osin rắp tâm thay thế vị trí của bà chủ nhưng suốt thời gian cô giúp việc ấy ở nhà chị, chị đã gần như “khoán trắng” cả gia đình, con cái cho cô ta.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ việc chồng chị quan hệ “quá mù hóa mưa” với cô osin trẻ mỏng mày hay hạt, đến nay cô ấy đã mang bầu với chồng chị, còn chồng chị muốn cô ấy giữ cái thai lại vì “thêm người thêm của” là có phần lỗi ở chị đấy.      

Chị thử xem lại xem mặc dù có rất nhiều “tấm gương” cảnh báo osin rắp tâm thay thế vị trí của bà chủ nhưng suốt thời gian cô giúp việc ấy ở nhà chị, chị đã gần như “khoán trắng” cả gia đình, con cái cho cô ta.

Chuyện xấu cũng đã xảy ra rồi, bây giờ chị cần phải bình tĩnh, nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, tìm ra hướng giải quyết hợp tình hợp lý nhất cho chuyện này để sớm ổn định cuộc sống của gia đình chị.

Nếu chồng chị chỉ vì sự đam mê bản năng mà nhất thời không giữ được mình, thì chị nên suy xét để cho anh ấy một cơ hội quay về chuộc lỗi với gia đình.

Đồng thời với sự” trở về” ấy, là phương án để hỗ trợ vật chất cho cô giúp việc có thể đủ khả năng sinh con và nuôi nấng đứa bé. Lỗi là ở người lớn, đừng vì sự bức xúc giữa những người lớn với nhau mà làm ảnh hưởng đến tương lai, cuộc sống của con trẻ.

Còn nếu tình cảm của chồng chị với cô giúp việc đã sâu sắc, trong khi hoàn cảnh kinh tế của gia đình chị không thể gánh thêm hai mẹ con cô ấy, lại cũng không thể chấp nhận được cảnh “một nồi hai vung”, thì có lẽ chị phải nghĩ đến giải pháp ly hôn với chồng mình.

Hãy suy nghĩ cho thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, chị nhé. Mong gia đình chị sớm bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng