Chết điếng sau khi nghe lén cuộc trò chuyện của chồng với mẹ chồng lúc nửa đêm

TPO - Hiện cháu và hai con gái của vợ chồng cháu không được gia đình nhà chồng lẫn bố đẻ chúng thương yêu cũng bởi do họ mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, coi việc cháu sinh con một bề là làm tuyệt tự dòng họ nhà chồng nên đã ủng hộ cho chồng cháu cặp bồ kiếm con trai ngoài giá thú.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Khát con trai, chồng tôi " ù tai" vì phải nuôi cả nhà bồ trẻ, cô nghĩ cháu nên cố gắng kìm chế, giữ bình tĩnh coi như chưa nghe, chưa biết gì về cuộc nói chuyện của chồng cháu và mẹ chồng, rồi tìm cơ hội lúc chồng ở một mình để nhẹ nhàng hỏi chồng cho rõ chuyện là tốt nhất cháu ạ.
Hiện cháu và hai con gái của vợ chồng cháu không được gia đình nhà chồng lẫn bố đẻ chúng thương yêu cũng bởi do họ mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, coi việc cháu sinh con một bề là làm tuyệt tự dòng họ nhà chồng nên đã ủng hộ cho chồng cháu cặp bồ kiếm con trai ngoài giá thú.
Biết là nhà chồng cháu sai, nhưng thôi cháu ạ, "đất lề, quê thói" một mình cháu cũng khó lòng "chống" lại cả gia đình chồng. Theo cô, nếu thực sự cháu còn muốn giữ quan hệ hôn nhân với chồng cháu, muốn giữ bố cho hai đứa con gái thì nên sớm bày tỏ nguyện vọng của mình với chồng, để may ra anh ấy nghĩ lại, chấm dứt việc tiếp tục đầu tư tiền của cho bồ trẻ, chấm dứt suy nghĩ bằng mọi cách phải có con trai để quay về cùng vợ con.
Chuyện này muốn có kết quả tốt thì sau khi vợ chông cháu đã thống nhất nên để chồng cháu thuyết phục bố mẹ, chị gái, em gái của anh ấy. Còn cháu cứ lo làm tròn bổn phận dâu con, bổn phận làm vợ, làm mẹ là tốt rồi cháu ạ.
Còn nếu sau khi đã cố gắng níu kéo, cố gắng nhẫn nhịn mà gia đình chồng và chồng cháu vẫn chọn cách sống, cách cư xử như họ đã làm bấy lâu nay, thì cô nghĩ cháu cũng nên mạnh dạn giải thoát cho bản thân cháu và hai con gái của cháu. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng