Chết điếng vì vợ cũ sinh con cho mình, còn vợ mới sinh con cho ... hàng xóm

TPO - Những gì xảy ra đối với cháu trong câu chuyện "Tưởng vợ vô sinh, chồng cưới ngay nhân tình rồi ôm quả đắng" theo cô là khá rắc rối, mệt mỏi và không phải giải quyết một sớm một chiều mà xong ngay được. Tuy vậy cô khuyên cháu còn nước còn tát, khi mà cháu đã biết chắc vợ cũ sinh con cho cháu, còn vợ mới thì lại sinh ra con của kẻ khác.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Trước hết cháu nên dũng cảm gạt bỏ hết sĩ diện, gạt bỏ tự ti để tìm đến nhà vợ cũ xin được gia đình cô ấy và cô ấy tha thứ cho lỗi lầm của cháu. Cháu phải làm thế nào để gia đình cô ấy tin là cháu đã ân hận và quyết tâm sửa chữa sai lầm của mình, lúc đó cháu mới mong có cơ hội được họ bỏ qua mà cho cháu trở về cùng vợ con mình.
Cô nghĩ vợ cháu là người phụ nữ có trình độ, cô ấy sẽ rộng lượng, vị tha nếu cháu chân thành. Còn đối với cô vợ mới, cháu cũng nên xử sự có văn hoá, biết rằng con do cô ấy sinh ra không liên quan gì tới cháu, nhưng cháu cũng đã có thời gian chung sống, cưới hỏi họ đàng hoàng, nay xảy ra chuyện cháu cần bình tĩnh để giải quyết cho êm thấm, đừng làm ầm ĩ khiến không phải chỉ mình cô ấy mất mặt mà cháu cũng gánh hậu quả không tốt đẹp gì đâu.
Cháu cứ bình tĩnh suy nghĩ, cân nhắc cho thật kĩ càng rồi hãy hành động, mong cháu gặp may mắn để sớm ổn định cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá