Chết điếng với lời “nhờ cậy” của chồng

TPO - Điều cần làm nhất bây giờ của cháu hãy cố gắng bình tĩnh xem việc chồng cháu vừa tâm sự, vừa “nhờ cậy” ấy cháu có làm được không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự đẫm nước mắt của cháu trong câu chuyện "Vợ vô sinh, chồng lén lút tìm người thay thế", bác có lời chia sẻ và thông cảm với nỗi đau mà cháu đang phải gánh chịu. Ông Trời đã không cho cháu được hưởng hạnh phúc làm mẹ, đấy là số phận rồi, cháu cũng đừng buồn, đừng dằn vặt mình mãi như thế, hãy cố gắng quên đi mà vui sống một cuộc sống như bao người khác.

Điều cần làm nhất bây giờ của cháu hãy cố gắng bình tĩnh xem việc chồng cháu vừa tâm sự, vừa “nhờ cậy” ấy cháu có làm được không? Nếu cháu thấy mình còn yêu chồng, còn muốn duy trì cuộc hôn nhân với anh ấy thì bác nghĩ cháu nên mở lòng đón nhận đứa bé không phải do mình sinh ra nhưng là máu mủ ruột thịt với chồng mình, là con trai nối dõi tông đường của gia đình anh ấy.

Việc chồng cháu đi kiếm một đứa con “ngoài luồng” theo bác nghĩ không phải do anh ấy mèo mả gà đồng, mà vì chồng cháu đã lớn tuổi, lại là con trai một, khi biết cháu vô sinh không thể có con, anh ấy đã buộc phải chọn một giải pháp như thế.

Nếu thực lòng chồng cháu vẫn dành tình cảm mặn nồng với cháu thì cháu nên tha thứ cho anh ấy, cháu hãy nhận đứa bé về nhà, nuôi dưỡng, chăm sóc. Chồng cháu sẽ biết ơn nghĩa cử cao đẹp ấy của cháu và sẽ ngày càng yêu thương, trân trọng cháu hơn. Mong mọi sự tốt lành đến với gia đình cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá