Chết lặng hiểu nguyên nhân vợ trẻ “chê” tiền để theo trai

TPO - Nguyên nhân chính của việc cô vợ trẻ đẹp “chê” tiền của anh thì anh là người hiểu hơn ai hết rồi thế nên nếu như anh còn yêu thương cô ấy, không muốn mất vợ vào tay người đàn ông khác thì anh phải mau chóng hành động ngay để níu kéo cô ấy quay về.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện vợ anh bỏ anh để khăn gói đi theo người làm công nghèo khó không phải xảy ra một cách bất ngờ, mà chắc chắn hai người đó đã có sự bàn bạc, thống nhất với nhau từ lâu rồi, anh ạ.

Nguyên nhân chính của việc cô vợ trẻ đẹp “chê” tiền của anh thì anh là người hiểu hơn ai hết rồi thế nên nếu như anh còn yêu thương cô ấy, không muốn mất vợ vào tay người đàn ông khác thì anh phải mau chóng hành động ngay để níu kéo cô ấy quay về.

Anh có thuận lợi là còn hai bên gia đình nội ngoại, bạn bè và điều lớn hơn nữa là anh và cô ấy đang là vợ chồng hợp pháp, cưới xin có hôn thú đàng hoàng. Anh đừng chần chừ, đừng ngồi đó mà than thân trách phận, để đến lúc mọi việc quá đà rồi thì có hối cũng không còn có thể làm gì cứu vãn cuộc hôn nhân của anh được nữa.

Còn nếu như anh đã làm hết sức mình, bằng mọi cách để chứng minh cho cô ấy thấy tình yêu của anh, nhưng cô ấy vẫn một mực “chung thủy” với người tình, thì có lẽ anh phải dũng cảm đối diện với sự thật phũ phàng đó thôi, anh ạ.

Hãy trả lại tự do cho cô ấy khi cô ấy đã thực sự muốn ra đi, đừng nên cay cú hay luyến tiếc gì nữa, anh ạ. Mọi chuyện dù có bi kịch đến đâu cũng sẽ được thời gian xoa dịu và bù đắp. Rồi anh sẽ tìm được hạnh phúc mới cho mình, chỉ mong anh hãy từ bài học cay đắng này mà rút ra kinh nghiệm sống cho chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá