Chết sững với kịch bản hoàn hảo vợ dựng lên để cặp bồ

TPO - Theo nhận định của tôi thì có lẽ anh khó lòng thuyết phục được cô vợ của anh để sống tử tế như anh mong đợi lắm. Bởi cô ấy có đam mê nhảy múa, thích giao du, phóng khoáng, sẵn sàng lừa chồng mình để cặp bồ, biết khôn khéo dàn dựng tình huống, lý do rất hợp lý như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo suy nghĩ của tôi sau khi đọc câu chuyện Vợ ” giả nai” theo thầy dạy nhảy vào nhà nghỉ để... ” luyện thi, cũng có thể lần này bị anh phát hiện ra thì tạm thời cô ta tỏ ra hối hận, quay về với chồng.nhưng rồi lại chứng nào tật ấy nếu như cô ấy tìm được "đối tác" thì chắc chắn sẽ lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

Nên chăng thay vì tốn công theo dõi, tốn công thuyết phục, níu kéo, khuyên răn, anh cứ mạnh dạn làm đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với cô ấy. Để cô ấy hiểu rằng một người phụ nữ khi đã chấp nhận có gia đình thì phải sống thế nào cho phải đạo. Không thể chỉ nghĩ đến những trò lăng loàn, thiếu đạo đức, thiếu phẩm hạnh như vậy được.
Anh còn trẻ, vợ chồng anh lại chưa có con chung, đó là điều may mắn cho anh nếu như anh và vợ chia tay. Không sống được với nhau thì giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt anh ạ, đừng để đến lúc con cái vào lại mang tội với con trẻ vì để chúng thiệt thòi khi phải lớn lên trong cảnh thiếu cha hay thiếu mẹ.
Mong anh có đủ nghị lực để đưa ra quyết định đúng anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá