Chết vì tin lời "gái ngoan" thủ thỉ rót mật

TPO - Tiền đã mất cho "người yêu" đó anh coi như tiền trả cho việc học khôn, để sau này có tiến tới hôn nhân với ai thì cũng lấy bài học này làm điều răn mình, tránh vết trượt đáng xấu hổ một lần nữa anh nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi anh nên quên những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan" quá đau buồn này đi sau khi đã biết mình sai ở đâu và rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Không ai bảo anh là nhỏ dại khi anh đã bước qua cái tuổi 30 của mình, nhưng tôi muốn anh thẳng thắn nhìn nhận rằng chính những quyết định sai lầm của anh đã khiến anh phải trả giá đắt khi quan hệ với người con gái mà chưa tìm hiểu kĩ càng.

Thôi thì mình là người đàn ông dám làm, dám chịu, anh cũng nên giấu chuyện này đừng để bố, mẹ biết thêm đau lòng gia đình anh ạ. Tiền đã mất cho "người yêu" đó anh coi như tiền trả cho việc học khôn, để sau này có tiến tới hôn nhân với ai thì cũng lấy bài học này làm điều răn mình, tránh vết trượt đáng xấu hổ một lần nữa anh nhé.

Sống ở đời chẳng ai nắm tay tối ngày tới sáng, sống ở đời chẳng ai tránh được lỗi lầm nọ, kia, vì vậy anh cứ tự tin, nghị lực để tìm lại những gì đã mất cho mình, chỉ cần anh quyết tâm nhất định anh sẽ thành công. Chân thành sẻ chia cùng anh và chúc anh may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá