Chi 600 triệu phẫu thuật để giống người đẹp 'siêu vòng 3'

Mê mẩn hình ảnh của Kim Kardashian, một cô gái trẻ người Anh không tiếc tiền bỏ ra hơn 600 triệu đồng đại tu nhan sắc cho giống thần tượng.

Claire Leeson (trái) sau khi đã hoàn tất cuộc lột xác để thật giống Kim Kardashian (phải).
Claire Leeson (trái) sau khi đã hoàn tất cuộc lột xác để thật giống Kim Kardashian (phải).

Cô gái người London, 24 tuổi, Claire Leeson đã bỏ ra 30.000 USD (630 triệu đồng) để đại tu nhan sắc với mong muốn có ngoại hình giống thần tượng Kim Kardashian.

Claire bắt đầu ám ảnh với hình ảnh của Kim sau khi xem chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian năm 2009. “Tôi nghĩ cô ấy thật đẹp và thực sự muốn được giống cô ấy” – Claire chia sẻ trên chương trình This Morning của đài ITV.

Chi 600 triệu phẫu thuật để giống người đẹp 'siêu vòng 3'  - ảnh 1  Claire Leeson.
Leeson tốn hơn 8.500 USD để nâng ngực, hơn 1.700 USD nhuộm nâu da, vài lần đi làm trắng răng và rất nhiều tiền mua sắm váy áo, phụ kiện, giày dép y hệt thần tượng.

Tuy nhiên cô chưa làm phẫu thuật độn vòng 3 mà mới chỉ mặc quần độn để có được vòng hông nổi tiếng như Kim. Tổng chi phí các cuộc phẫu thuật của Leeson đã lên tới 30.000 USD và cô đang phải nợ hơn 10.000 USD.

Mong muốn được xinh đẹp của cô gái 24 tuổi đã âm ỉ từ khi còn là thiếu niên vì thường xuyên bị bạn bè chê xấu xí. “Ngày nào cũng bị chê xấu nên lúc đó tôi chỉ muốn chết đi cho rồi”, Leeson tâm sự.

Mặc dù gia đình lo lắng và khoản nợ của cô thì ngày càng tăng vì phải trả lãi, nhưng Leeson cho biết cô chưa có ý định ngừng các cuộc phẫu thuật ngay bây giờ.

Theo An Khang

Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng