Chị dâu là rơm khô, còn chồng tôi là mồi lửa

TPO - Chị dâu của chị như một đống rơm khô, còn chồng chị như mồi lửa, làm gì mà không cháy hết mình khi gần nhau được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc bài viết "Chồng tôi và chị dâu lên giường vì… “say nắng”? em thấy chị dâu của chị trẻ người mà ghê gớm thật đấy. Chị ta biết dựa vào lợi thế xinh đẹp của mình mà đong đưa gợi tình với chồng chị, thường những cô gái trẻ khi mới bước chân vào nhà chồng còn bỡ ngỡ, còn sợ sệt giữ ý, giữ tứ chứ chẳng dám mạnh bạo thể hiện sự khát khao thèm muốn chồng người như chị dâu của chị đâu.

Người bất hạnh trong chuyện này không chỉ mình chị, mà cả anh hai của chị nữa. Vẫn biết rằng anh ấy lớn tuổi, lại xấu trai, nhưng anh ấy hiền lành, tốt bụng, cưng chiều vợ hết mực, chắc chắn rằng khi biết vợ mình quan hệ với em rể thì anh ấy đau khổ nhiều lắm.

Chị dâu của chị như một đống rơm khô, còn chồng chị như mồi lửa, làm gì mà không cháy hết mình khi gần nhau được.

Em nghĩ bây giờ tốt nhất chị nên nói chuyện này với má và anh hai của chị biết. Nếu anh hai còn yêu thương vợ, chị còn yêu thương chồng, thì mạnh dạn xin với má chị, cho một trong hai gia đình chuyển đi nơi khác.

Chỉ có như vậy mới mong dập tắt ngọn lửa tình sai trái của hai kẻ đam mê mù quáng, bất chấp cả luân thường đạo lý ấy. Em chắc rằng khi má chị biết chuyện này, bà cũng sẽ ủng hộ phương án ấy.

Còn sống chung trong một nhà, chuyện tiếp tục yêu đương, lên giường của chồng chị và bà chị dâu kia chắc sẽ chẳng thể  kết thúc được đâu.

Các cụ đã dậy rồi “ăn quen bén mùi ăn mãi”, một người đàn bà xinh đẹp, trẻ trung lại lẳng lơ, còn một người đàn ông hào hoa, sung mãn, gần nhau mãi thì khó tránh khỏi chuyện này kia.

Chị cứ mạnh dạn bày tỏ ý kiến của chị đi, đừng xiêu lòng vì những lời hứa suông của chồng và chị dâu chị. Mọi việc bây giờ là trông chờ vào sự sáng suốt của chị nếu muốn giữ được chồng cho mình, giữ được cha cho con và giữ được hạnh phúc cho chính anh trai mình.

Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng